ZenFone 3 Zoom cập bến châu Âu dưới cái tên ZenFone Zoom S

VietTimes – ZenFone 3 Zoom của Asus có vẻ không gặp nhiều thuận lợi sau màn ra mắt hồi tháng 1/2017. Mẫu smartphone tầm trung này nhắm vào đối tượng thích chụp ảnh, và đã được Asus cho lên kệ tại châu Á. Dự kiến bến đỗ sắp tới của sản phẩm sẽ là thị trường Mỹ và châu Âu với một số thay đổi về mức giá.

ZenFone 3 Zoom có ưu điểm là thời lượng pin rất tốt

ZenFone 3 Zoom có ưu điểm là thời lượng pin rất tốt

Tại thị trường Mỹ, Asus dự định sẽ đưa ra mức giá rất mềm là 329 USD thay vì 399 USD. Phiên bản bán tại thị trường Mỹ có bộ nhớ 3 GB. Còn tại châu Âu, mẫu điện thoại này sẽ được trang bị bộ nhớ 4 GB. Mức giá của nó rơi vào khoảng 470 euro (526 USD).

Để tránh nhầm lẫn, Asus ZenFone 3 Zoom sẽ được bán ở thị trường châu Âu dưới cái tên ZenFone Zoom S. Cấu hình của máy không có thay gì so với phiên bản gốc. Máy có bộ vi xử lý Snapdragon 625, bộ nhớ 4 GB, màn hình 5,5 inch AMOLED Full HD, pin 5000 mAh. Camera kép của máy có độ phân giải 12 MP, trong khi camera trước có độ phân giải 13 MP.

Dự kiến ZenFone Zoom S sẽ có mặt tại thị trường châu Âu từ ngày 7/7.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.