Xin lỗi vì quảng cáo tiền mã hóa, Nam Thư vẫn bị cộng đồng mạng chỉ trích

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Nữ diễn viên Nam Thư vừa chính thức xin lỗi khán giả sau lùm xùm liên quan đến vụ PR tiền mã hóa. Tuy nhiên lời xin lỗi của cô đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.
Nữ diễn viên Nam Thư (Ảnh: Facebook)
Nữ diễn viên Nam Thư (Ảnh: Facebook)

Trên trang cá nhân của chính mình, nữ diễn viên Nam Thư vừa công khai đăng tải bài viết xin lỗi vì bài viết quảng cáo tiền mã hóa trước đó. Trong bài viết của mình, Nam thư cho biết: "để tiện cho việc quản lý và sắp xếp công việc, nên fanpage Trần Nam Thư được người quản lý nắm giữ. Mọi liên lạc, lời mời hợp tác đề được quản lý của Nam Thư xử lý. Nên khi sự việc đăng tải bài viết có nội dung tiền ảo trên fanpage được mọi người nhắc nhở, Nam Thư đã nhanh chóng vào fanpage kiểm tra và xóa bài viết trên".

Nữ diễn viên Nam Thư

Nữ diễn viên Nam Thư

Cũng trong bài viết của mình, Nam Thư cũng nói rằng bản thân cô luôn trân trọng tình cảm và sự yêu thương của khán giả. Nữ diễn viên cho đây là một bài học giành cho mình và tin chắc rằng sẽ không có trường hợp tương tự xảy ra.

Nam thư xin lỗi sau sự việc quảng cáo tiền ảo (Ảnh: Chụp màn hình).

Nam thư xin lỗi sau sự việc quảng cáo tiền ảo

(Ảnh: Chụp màn hình).

Bài viết của Nam Thư ngay lập tức, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người đã vào phần bình luận trong bài đăng trên facebook của cô để bày tỏ quan điểm về cụ việc.

Tuy nhiên, nhiều người dường như tỏ ra nghi ngờ lời xin lỗi của Nam Thư. Nhiều người khác lại cho rằng cô đang đổ thừa cho quản lý. Thậm chí có nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã xin lỗi "không có tâm".


Lời xin lỗi của Nam Thư nhận được nhiều ý kiến trái chiều (Ảnh: Chụp màn hình)

Lời xin lỗi của Nam Thư nhận được nhiều ý kiến trái chiều

(Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, ngày 11/5 vừa qua, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác là Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Gin Tuấn Kiệt, Thiên Hương,... cũng đăng bài quảng cáo một số loại tiền mã hóa như Dogecoin, Shiba Inu, FXT Token cùng nhiều đồng tiền mã hóa khác.

Các loại đồng tiền số được các nghệ sĩ trên quảng cáo, tất cả đều là các loại tiền mã hóa chưa được các cơ quan chức năng Việt Nam cấp phép. Tuy nhiên, đến tận hôm nay, ngày 20/5, những nghệ sĩ nổi tiếng này vẫn chưa lên lên tiếng xin lỗi và nhận trách nhiệm về vụ việc bất chấp việc bị dư luận lên án dữ dội trong thời gian gần đây.