close Đăng nhập

Vinamilk mở văn phòng tại Thái Lan

VietTimes -- Ngày 11/11, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã thông qua nghị quyết phê duyệt thành lập văn phòng đại diện tại Thái Lan.
Văn phòng đại diện tại Thái Lan là văn phòng thứ hai tại nước ngoài của Vinamilk.
Văn phòng đại diện tại Thái Lan là văn phòng thứ hai tại nước ngoài của Vinamilk.

Theo đó, Vinamilk giao cho bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc, triển khai thực hiện tất cả thủ tục cần thiết để đăng ký thành lập văn phòng đại diện phù hợp với pháp luật của Việt Nam và Thái Lan.

Vinamilk cũng đã cùng đối tác chiến lược Topmost Enterprise (Thái Lan) có những cam kết trong đầu tư hợp tác để chính thức phân phối sản phẩm sữa chua vào thị trường Thái Lan.

Đây là văn phòng đại diện thứ hai tại nước ngoài của Vinamilk được thành lập sau văn phòng đại diện tại Ba Lan.

Được biết, 9 tháng đầu năm 2016, tổng doanh thu của Vinamilk ước đạt trên 35.000 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 9.033 tỉ đồng, tăng lần lượt 17,6% và 27% so với cùng kỳ năm 2015.

Chuyện doanh nhân

Chân dung tân tổng giám đốc sinh năm 1991 của PC1

Chân dung tân tổng giám đốc sinh năm 1991 của PC1

PC1 vừa hoàn tất kiện toàn ban điều hành khi bổ nhiệm ông Lê Văn Dũng (sinh năm 1991) giữ chức tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật, cùng nhiều thay đổi ở các vị trí điều hành chủ chốt.

Hồ sơ dàn lãnh đạo Tập đoàn PC1 vừa bị khởi tố

Hồ sơ dàn lãnh đạo Tập đoàn PC1 vừa bị khởi tố

Trong vụ PC1 mới đây, có tổng cộng 4/5 thành viên HĐQT đều vướng vòng lao lý. Trong khi ban điều hành có 8 người, thì 5 người bị điều tra. Đáng nói, những lãnh đạo hầu hết đã gắn bó với PC1 từ những năm đầu 2000.