Vinamilk mở văn phòng tại Thái Lan

VietTimes -- Ngày 11/11, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã thông qua nghị quyết phê duyệt thành lập văn phòng đại diện tại Thái Lan.

Văn phòng đại diện tại Thái Lan là văn phòng thứ hai tại nước ngoài của Vinamilk.

Văn phòng đại diện tại Thái Lan là văn phòng thứ hai tại nước ngoài của Vinamilk.

Theo đó, Vinamilk giao cho bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc, triển khai thực hiện tất cả thủ tục cần thiết để đăng ký thành lập văn phòng đại diện phù hợp với pháp luật của Việt Nam và Thái Lan.

Vinamilk cũng đã cùng đối tác chiến lược Topmost Enterprise (Thái Lan) có những cam kết trong đầu tư hợp tác để chính thức phân phối sản phẩm sữa chua vào thị trường Thái Lan.

Đây là văn phòng đại diện thứ hai tại nước ngoài của Vinamilk được thành lập sau văn phòng đại diện tại Ba Lan.

Được biết, 9 tháng đầu năm 2016, tổng doanh thu của Vinamilk ước đạt trên 35.000 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 9.033 tỉ đồng, tăng lần lượt 17,6% và 27% so với cùng kỳ năm 2015.

Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Thương vụ bí ẩn với Plaschem và tầm vóc TMD Group

Thương vụ bí ẩn với Plaschem và tầm vóc TMD Group

VietTimes – Một bên là đại gia trong lĩnh vực xăng dầu, một bên là đại gia trong ngành nhựa, những tưởng mối hợp tác giữa TMD Group và Plaschem sẽ là sự bổ sung chuỗi giá trị về chiều sâu. Nhưng còn hơn thế, hai đại gia này lại có cùng mối quan tâm lớn tới lĩnh vực bất động sản và năng lượng tái tạo.