Viettel Store giảm tới 2 triệu khi mua iPhone 6 tại Online Friday 2016

VietTimes -- Khi tham gia chương trình Online Friday, khách hàng được giảm ngay 1-2 triệu khi mua iPhone 6s hoặc 6s Plus, nhận ngay 5GB data/tháng trong suốt 1 năm cùng rất nhiều các chương trình giảm giá khác tại Viettel Store.
Viettel Store - là đơn vị phân phối các sản phẩm điện tử với nhiều ưu đãi cho người dùng khi tham gia Online Friay
Viettel Store - là đơn vị phân phối các sản phẩm điện tử với nhiều ưu đãi cho người dùng khi tham gia Online Friay

Viettel Store còn kết hợp với sự kiện “ Săn mã Code- Nhận khuyến mãi” trong ngày diễn ra “Big Off” tại Bờ Hồ (Hà Nội) những code mà người dùng săn được sẽ được quy đổi thành voucher giảm giá khi mua sắm online tại Viettel store.

Chương trình Online Friday dự kiến sẽ có hàng ngàn doanh nghiệp tham gia, mang những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi kèm theo các chương trình khuyến mãi khác đến gần hơn với người tiêu dùng. Nhận thấy tầm quan trọng của chương trình này, tập đoàn Viettel đã mang đến những hỗ trợ để giúp các doanh nghiệp tham gia phát triển hơn, cũng như để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn, góp phần thúc đẩy nền kinh tế cũng như thói quen mua hàng kiểu mới của người tiêu dùng trong nước.

Viettel Store - là đơn vị phân phối các sản phẩm điện tử của Viettel sẽ mang đến rất nhiều các sản phẩm với giá ưu đãi đến người tiêu dùng trong chương trình này. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng uy tín đã qua kiểm duyệt được bán ra với mức giá tốt. 

Viettel Post là đơn vị phụ trách chuyển phát nhanh, vận chuyển thư, hàng và tra cứu hành trình thư của Viettel cho biết phía đơn vị này sẽ mang đến sự hỗ trợ về vận chuyển hàng hóa trong quá trình các doanh nghiệp tham gia chương trình. Hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Tất cả các bước người dùng phải làm khi tham gia chương trình chỉ là ngồi một chỗ thả ga mua sắm, và tất cả hàng hóa, sản phẩm sẽ được giao đến cửa nhà của bạn bằng sự tận tâm và chu đáo của Viettel Post.

Viettel cung cấp các thông tin về chương trình Online Friday qua tin nhắn cho người dùng

Bên cạnh đó, Viettel còn cung cấp gói dịch vụ SMS cung cấp thông tin sản phẩm / dịch vụ qua tin nhắn cho người dùng tham gia chương trình Online Friday. Người dùng có thể dễ dàng nắm bắt những thông tin về hot deal,những sự kiện săn voucher hấp dẫn để mua những sản phẩm chất với giá chuẩn. Không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà còn giúp người dùng không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ ngày hội mua sắm này.

Dịch vụ Bank Plus cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả các doanh nghiệp và người mua hàng tham gia chương trình. Đây là dịch vụ hợp tác giữa Viettel và các ngân hàng, giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua điện thoại di động mọi lúc mọi nơi. Người dùng có thể thanh toán các sản phẩm đã mua ngay trên điện thoại di động mà không cần đến các đại lý hay điểm giao dịch trực tiếp của các doanh nghiệp tham gia dịch vụ. Đặc biệt hơn, người dùng sẽ được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp khi bắt đầu tham gia vào dịch vụ này.

Chương trình Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm Online Friday sẽ diễn ra từ ngày 2/ 12/ 2016 đến 4/ 12/ 2016 với sự kiện khai mạc vào ngày 1/ 12/ 2016 tại phố đi bộ Hà Nội. Những người tham gia chương trình chỉ cần truy cập website  http://store.onlinefriday.vn/ hoặc tải ứng dụng Online Friday để mua được các mặt hàng đảm bảo chất lượng với giá vô cùng ưu đãi, kèm theo các chương trình khuyến mãi khác.