Video: Thành Long khỏa thân tỉ thí võ công

Với tình huống hài hước, Thành Long khiến người xem không thể nhịn cười trong đoạn trích hay nhất của bộ phim hài Trung Quốc The Accidental Spy (Điệp Viên Bất Đắc Dĩ) được khán giả yêu thích từ năm 2001 đến nay
Cảnh Thành Long chạy trốn đám xã hội đen trong phim.
Cảnh Thành Long chạy trốn đám xã hội đen trong phim.

Đây là đoạn trích hay nhất trong bộ phim hài Trung QuốcThe Accidental Spy (Điệp Viên Bất Đắc Dĩ)được khán giả yêu thích từ năm 2001 đến nay. Ngoài những tình huống éo le, dở khóc dở cười của nhân vật chính, bộ phim còn mang đến cho người xem những pha hành động hài hước của ngôi sao võ thuật Thành Long.

Một trong số đó là cảnh Thành Long bị một đám xã hội đen đuổi bắt trong tình trạng không một mảnh vải che thân. Anh đã cố chạy vào một khu chợ đông để tìm cách trốn thoát khỏi chúng. Hình ảnh này của Thành Long khiến người xem không nhịn được cười.

Video phim cảnh Thành Long không mảnh vải che thân tỉ thí võ công.

The Accidental Spy (Điệp Viên Bất Đắc Dĩ)là bộ phim xoay quanh câu chuyện của anh chàng Buck Yuen (Thành Long) đột nhiên phát hiện ra mình là con trai của một điệp viên người Hàn Quốc. Trước khi lâm chung, ôngcó để lại cho đứa con thất lạc lâu năm một gia tài kếch xù. Để giành lại đống của cải đó, Buck khăn gói lên đường sang Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhưng mọi chuyện lại không theo đúng như kế hoạch anh đã vạch ra. Buck đã tìm ra số tiền thừa kế nhưng anh lại vướng phải nhiều phe phái chưa từng biết trước đó.

Theo Dân Việt