Video: So sánh thời lượng pin ZenFone 3 Zoom và iPhone 7 Plus

VietTimes – ASUS hôm nay đã tung ra một video so sánh thời lượng pin của chiếc ZenFone 3 Zoom với iPhone 7 Plus. Kết quả là trong 3 bài test pin chiếc ZenFone 3 Zoom đều giành chiến thắng ấn tượng.
ZenFone 3 Zoom có thời lượng pin tốt hơn iPhone 7 Plus
ZenFone 3 Zoom có thời lượng pin tốt hơn iPhone 7 Plus

ASUS đã tiến hành test pin theo 3 tiêu chí: thời gian sạc pin, thời gian quay video liên tục và thời gian xem video liên tục. Lưu ý là chiếc ZenFone 3 Zoom và iPhone 7 Plus đều có màn hình 5,5 inch, độ phân giải 1080p.

Qua thử nghiệm, pin ZenFone 3 Zoom bền bỉ hơn iPhone 7 Plus khi quay video cũng như xem video không ngừng nghỉ. Nhưng điều này không có gì là ngạc nhiên bởi ZenFone 3 Zoom được trang bị viên pin 5.000 mAh, trong khi iPhone 7 Plus chỉ có viên pin 2.900 mAh. Điện thoại của ASUS cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0, vì thế thời gian sạc pin của iPhone 7 Plus sẽ lâu hơn.

Điều mà ASUS không đề cập đến là chiếc ZenFone 3 Zoom có cấu hình trung bình, thuộc phân khúc tầm trung, trong khi iPhone 7 Plus thuộc phân khúc cao cấp. ZenFone 3 Zoom có giá thành chỉ bằng một nửa so với iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, phải chờ đến tháng 6 thì mẫu điện thoại này mới có mặt trên thị trường. Dự kiến giá của ZenFone 3 Zoom sẽ là 399 USD (8,7 triệu đồng).