Video: Mách bạn cách vừa chat vừa quay video trên Facebook Messenger

VietTimes -- Bản cập nhật mới nhất của Facebook Messenger trên iOS và Android bổ sung thêm một tính năng mới đó là Instant Video (vừa chat vừa quay video).
Facebook Messenger thêm tính năng Instant Video.
Facebook Messenger thêm tính năng Instant Video.

Khi bạn và bạn bè sử dụng messenger bản mới nhất, cùng đang chat với nhau, các bạn sẽ thấy icon instant video ở góc phải phía trên. Khi bấm vào đó thì một khung cửa sổ nhỏ quay video sẽ xuất hiện và giờ đây hai người có thể vừa chat vừa thấy mặt nhau.

Người dùng có thể sử dụng camera trước hoặc sau khi sử dụng tính năng Instant Video này, có thể di chuyển kéo khung hình video tới bất kì vị trí nào trên màn hình.

Nếu so với bản cũ thì bạn không thể vừa chat vừa chia sẻ video và ngược lại, tính năng mới này khiến giới trẻ thích thú hơn, không chỉ là những dòng text thuần túy, mà sẽ có thêm những video góp phần sinh động khá nhiều cho cuộc trò chuyện.

Mặc định âm thanh khi chát video là tắt, nếu muốn người dùng có thể mở âm thanh lên. Người còn lại có thể chia sẻ video của bản thân và hình của họ sẽ được thu nhỏ hơn ở góc phải. Tất nhiên là bạn có thể phóng to video lên toàn màn hình nếu muốn.

Nguồn: Facebook