Video: Cái kết không như nhiều người nghĩ của tình yêu 'thời Facebook'

Quen nhau qua mạng, chưa gặp mặt lần nào lại cách xa nhau ngàn dặm, đảm bảo ai nghe qua cũng nghĩ chuyện tình của cặp đôi này sẽ nhanh chóng 'chết yểu'. Nhưng cái kết thật sự của câu chuyện lại không như mọi người nghĩ...
Minh Thư - Khả Bằng - cặp đôi đang khiến mạng xã hội náo loạn.
Minh Thư - Khả Bằng - cặp đôi đang khiến mạng xã hội náo loạn.

Ngày hôm qua, 13/12, cộng đồng mạng tích cực truyền nhau bài viết của một cô gái mới có người yêu từ xa trở về. Điều tạo nên sức hút của câu chuyện đó là lần 'trở về' này của chàng trai chính là lần đầu hai người gặp mặt nhau trong khi mối quan hệ của họ đã kéo dài được 7 tháng.

Clip ghi lại cảnh Thư đến sân bay đón người yêu. Cô đi cùng bạn, mang theo bó hồng nhung đỏ tươi. Ngay khi gặp mặt, họ đã ôm nhau rất chặt.

Cặp đôi nhân vật chính trong bài viết nói trên là Minh Thư và Khả Bằng. Chia sẻ với phóng viên, Thư xác nhận thông tin '7 tháng yêu' mà cộng đồng mạng đồn đoán về họ là thật. Sở dĩ đây là lần đầu cả hai gặp mặt nhau ngoài đời bởi lâu nay Bằng công tác bên Nga và mối quan hệ giữa cả hai được hình thành nhờ... mạng xã hội. Ngày hôm nay khi đôi uyên ương gặp gỡ cũng là ngày yêu thứ 203 của cả hai.

Khác với những cặp đôi đi 'từ ảo thành thật' khác, lần đầu trông thấy nhau ngoài đời, cả Thư và Bằng đều có cảm giác thân thuộc, yêu thương chứ không hề bị thất vọng hay vỡ mộng khi đứng trước người kia.

Thư cho biết, suốt 7 tháng qua, cặp đôi chỉ có thể kết nối với nhau qua mạng xã hội và những ứng dụng liên lạc. Dù vậy, dựa vào những hình ảnh họ đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy hai người vẫn dành cho nhau những tình cảm chân thành, nồng nhiệt không kém bất kỳ đôi tình nhân nào.

Video: Cái kết không như nhiều người nghĩ của tình yêu 'thời Facebook' ảnh 2

Ngày kỷ niệm 6 tháng chung đôi, Bằng tỉ mẩn ngồi ghép hình người yêu, up lên trang cá nhân và không quên gửi đến Thư lời nhắn nhủ tự đáy lòng.

Video: Cái kết không như nhiều người nghĩ của tình yêu 'thời Facebook' ảnh 3

Có thể thấy chàng trai rất sốt sắng, mong chờ đến ngày được gặp người yêu.

Video: Cái kết không như nhiều người nghĩ của tình yêu 'thời Facebook' ảnh 4

Ngày Phụ nữ Việt Nam, dù không thể ở cạnh người thương nhưng trong lòng chàng vẫn có nàng.

Video: Cái kết không như nhiều người nghĩ của tình yêu 'thời Facebook' ảnh 5

Có thể thấy Khả Bằng không hề e ngại việc thể hiện tình cảm với người yêu. Có thể nhiều người sẽ cho rằng họ 'sống ảo', nhưng yêu xa mà, họ đâu có may mắn như những đôi tình nhân hàng ngày được kề cận bên nhau.

Video: Cái kết không như nhiều người nghĩ của tình yêu 'thời Facebook' ảnh 6

Còn Minh Thư, cô đã thắc thỏm đếm ngược đến ngày được đoàn tụ từ rất lâu.

Minh Thư rất tin tưởng, cũng rất tâm đắc với tình yêu 'thời Facebook, Zalo' của mình.

Đối với Minh Thư và Khả Bằng, hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong suốt 7 tháng qua bởi cuối cùng họ đã được chụp ảnh, nắm tay, ôm nhau thật,... chứ không còn phải ghép ảnh, nhìn nhau qua màn hình điện thoại vô tri cho thỏa nỗi nhớ nữa.

Tuy nhiên hôm nay cũng mới chỉ là khởi đầu cho chuỗi ngày hạnh phúc tiếp theo của cả hai bởi sắp tới, Thư và Bằng sẽ chính thức về chung một nhà. Cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới và đang trong quá trình thưa chuyện với gia đình hai bên. 'Qua đây, mình chỉ muốn nhắn nhủ tới các bạn đang yêu xa là hãy tin tưởng người mình yêu. Chỉ cần thật lòng, hai bên nhất định sẽ chờ được và đến được với nhau!', Thư nói.

Video: Cái kết không như nhiều người nghĩ của tình yêu 'thời Facebook' ảnh 8

Ngoài đời, Thư là một cô gái rất xinh xắn, ưa nhìn.

Video: Cái kết không như nhiều người nghĩ của tình yêu 'thời Facebook' ảnh 9

Còn Bằng cũng khá phong độ, sáng láng.

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhiều người dùng mạng đã chúc phúc cho cặp đôi. Bên cạnh đó còn có người nhận xét là Thư và Bằng có 'tướng phu thê' với những đường nét hao hao trên khuôn mặt.

Theo Trí thức trẻ