Ví AirPay đổi tên thành ShopeePay

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Từ ngày 8/6, ví điện tử AirPay đổi tên thành ví ShopeePay. Ví ShopeePay kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích thiết thực khi thanh toán và mua sắm trực tuyến.

Từ ngày 8/6, ví điện tử AirPay đổi tên thành ví ShopeePay. Ví ShopeePay kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích thiết thực khi thanh toán và mua sắm trực tuyến.

Bước chuyển đổi này đồng thời được dự đoán sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu ShopeePay, tiếp cận đông đảo người dùng hơn.

Nâng cao trải nghiệm mua sắm

Thanh toán kỹ thuật số là phương thức giao dịch ngày càng được ưa chuộng trên các nền tảng mua sắm trực tuyến. Theo ghi nhận của Shopee về thị trường thương mại điện tử Việt Nam trong năm 2020, dưới tác động của việc giãn cách xã hội và hạn chế di chuyển, người tiêu dùng và doanh nghiệp đã nhanh chóng thích ứng với thanh toán kỹ thuật số nhờ những “điểm cộng” về sự thuận tiện, tính bảo mật.

Bên cạnh đó, báo cáo này cũng cho thấy người dùng gia tăng sử dụng ví điện tử ở các cửa hàng bán lẻ. Số lượng cửa hàng là đối tác của Shopee tại Việt Nam sử dụng hình thức thanh toán qua ví điện tử đã tăng gấp 2 lần trong năm 2020, bao gồm 7-Eleven, MyKingdom và Guardian.

Theo các chuyên gia, thanh toán kỹ thuật số là phương thức giao dịch đang được ưa chuộng trên các sàn thương mại điện tử. Việc ngày càng nhiều khách hàng tiếp cận với thương mại điện tử sẽ thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt khi mua sắm ở các cửa hàng.

ShopeePay được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng các giá trị tiện ích, sự thuận lợi trong việc thanh toán và mua sắm
ShopeePay được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng các giá trị tiện ích, sự thuận lợi trong việc
thanh toán và mua sắm

Vô vàn ưu đãi cho người dùng ShopeePay

Cùng với việc đổi tên và nhận diện thương hiệu, ShopeePay kết hợp cùng Shopee mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm, thanh toán tiện lợi, liền mạch hơn, đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giờ đây, người dùng dễ dàng nhận được hàng loạt mã giảm giá lên đến 50% áp dụng cho nhiều ngành hàng trên Shopee, bắt đầu từ ngày 8/6.

Dù đổi tên, số dư ví vẫn hoàn toàn giữ nguyên sau khi cập nhật ứng dụng ShopeePay
Dù đổi tên, số dư ví vẫn hoàn toàn giữ nguyên sau khi cập nhật ứng dụng ShopeePay

ShopeePay cũng khởi động chương trình “Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%” từ ngày 13 - 16/6. Theo đó, người dùng ShopeePay sẽ có 3 ưu đãi độc quyền, gồm: mã mua sắm với mức giảm đến 50%; cơ hội sở hữu hàng nghìn e-voucher với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng. Đây là những đặc quyền dành riêng cho người dùng tham gia mua sắm trên sàn thương mại điện tử Shopee và lựa chọn thanh toán bằng ví ShopeePay.

Đồng thời, ShopeePay còn dành tặng gói ưu đãi trị giá lên đến 300 nghìn đồng cho người dùng mới, cùng hàng trăm phần thưởng hấp dẫn khi người dùng tham gia các trò chơi tương tác trên ứng dụng Shopee.

Mỗi ngày, ví ShopeePay sẽ tung ra nhiều ưu đãi giá trị khác khi người dùng thực hiện thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua gói data và đặt món trên NowFood.

Chương trình “Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%” vào ngày 16/6 là cơ hội để mua sắm với giá rẻ bất ngờ, bằng cách tận dụng 3 ưu đãi dành riêng cho người dùng ví ShopeePay: mã giảm giá đến 50%; bộ sưu tập hàng nghìn e-voucher được bán với giá chỉ từ 1 đồng; miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng.

Tải/cập nhật ứng dụng ShopeePay, đón chờ “mưa” ưu đãi vào ngày 16/6, truy cập link: https://shopee.vn/m/shopeepayeducate.

Theo Vietnamnet