Trà My “cảm ơn Cô Vy để dân số chết bớt” lại gây gổ với đàn chị

VietTimes – Diễn viên Trà My, mới đây từng phát ngôn sốc khi “cảm ơn Cô Vy khiến dân số chết bớt” lại lên tiếng chê bai việc từ thiện của nghệ sĩ cả nước là “chiêu PR” và nhận xét đàn chị Trịnh Kim Chi là “hết date”.
Trà My, mới đây từng phát ngôn sốc khi “cảm ơn Cô Vy khiến dân số chết bớt” nay lại gây gổ với đàn chị (Ảnh: FBNV - HB ghép)
Trà My, mới đây từng phát ngôn sốc khi “cảm ơn Cô Vy khiến dân số chết bớt” nay lại gây gổ với đàn chị (Ảnh: FBNV - HB ghép)

Diễn viên Trà My khiến công chúng phẫn nộ khi cho rằng việc quyên góp ủng hộ công cuộc chống COVID-19 với sự chung tay mang lại nhiều tỷ đồng trong mùa dịch của các nghệ sĩ là chiêu trò để PR tên tuổi.

Thậm chí, Trà My còn chỉ trích các nghệ sĩ thương xót cho số phận của một nghệ sĩ vừa qua đời (được hiểu là nữ diễn viên Mai Phương đã thiệt mạng vì ung thư phổi ở tuổi 35, nhưng gia đình chỉ dám hạn chế đám tang ít người do dịch bệnh COVID-19) cũng chỉ là chiêu trò?

Trà My viết trên trang cá nhân: “Những việc như ủng hộ tiền trăm hoặc tiền tỉ của các nghệ sĩ nước nhà trong đợt dịch này, hay việc lên tiếng xót thương cho nghệ sĩ gì đó mới mất, cũng chỉ là hình thức đánh bóng bản thân (hay còn gọi là PR) thôi, có gì đâu mà phải tung hô hay thần thánh hóa lên, nếu tốt thực sự thì đã chẳng bao giờ phải bắc loa phường lên cho người khác biết lòng tốt của mình”.

Nguyên văn status của Trà My (Chụp lại màn hình FBNV)
Nguyên văn status của Trà My (Chụp lại màn hình FBNV)

Bên cạnh đó, đàn em còn mạnh miệng chê bai NSƯT Trịnh Kim Chi là hết thời và cố ý PR tên tuổi khi bà bầu sân khấu bày tỏ sự thương tiếc với nữ diễn viên quá cố.

Tuy nhiên, lời lẽ của nữ diễn viên "Thương nhớ ở ai" được sử dụng theo kiểu ngôn ngữ đường phố, ngay lập tức khiến công chúng "dị ứng". 

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đăng tải dòng trạng thái mới, có lời đáp trả đàn em. NSƯT Trịnh Kim Chi cho hay: “Từ hôm qua đến nay nhiều người hỏi thăm và lo cho mình, trân quý vô cùng. Nhưng thật sự mình không sao, vẫn ổn và rất ổn. Cảm thấy thương nhiều vì quá nhiều người quan tâm và chia sẻ, yêu quý mọi người nhiều lắm. Cảm ơn mọi người vì tất cả. Cứ chân thành, bạn sẽ có tất cả".

Dòng trạng thái của Trịnh Kim Chi lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Hồng Vân nhắn nhủ đầy ẩn ý: “Muỗi mà em nhỉ? Lâu lâu bị sự cố để thấy mình được yêu thương rất nhiều".

NSƯT Trịnh Kim Chi đăng tải dòng trạng thái mới, có lời đáp trả đàn em (FBNV)
NSƯT Trịnh Kim Chi đăng tải dòng trạng thái mới, có lời đáp trả đàn em (FBNV)


Trà My được biết đến với một vai diễn trong phim truyền hình dài tập “Thương nhớ ở ai”. Tuy nhiên, phim đã là quá khứ. Từ rất lâu rồi, chưa thấy Trà My có thêm vai diễn nào ở lại trong lòng công chúng.

Ngược lại với hoạt động nghệ thuật dậm chân tại chỗ, Trà My liên tục có những phát ngôn gây sốc, chê bai nhiều nghệ sĩ. Thậm chí, lần gần nhất khiến công chúng giận dữ là bởi nữ diễn viên đã viết status “Cảm ơn Cô Vy để dân số chết bớt”?