Diễn viên phim “Thương nhớ ở ai” bị lên án vì “cảm ơn Cô Vy để dân số chết bớt”

VietTimes – Nữ diễn viên Trà My của phim "Thương nhớ ở ai" bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì status: “Cảm ơn Cô Vy để dân số chết bớt cho rộng chỗ”.
Nữ diễn viên Trà My phim "Thương nhớ ở ai" gây "bão" vì status: “Cảm ơn Cô Vy để dân số chết bớt cho rộng chỗ” (Ảnh chụp màn hình chia sẻ của Trà My)
Nữ diễn viên Trà My phim "Thương nhớ ở ai" gây "bão" vì status: “Cảm ơn Cô Vy để dân số chết bớt cho rộng chỗ” (Ảnh chụp màn hình chia sẻ của Trà My)

Trong lúc số bệnh nhân mắc COVID-19 trên thế giới và Việt Nam đều càng lúc càng tăng cao với số người bị virus SARS-CoV-2 cướp đi mạng sống nhiều chưa từng thấy, khủng hoảng kinh tế đi kèm, khiến hàng ngàn công ty phải đóng cửa, hàng triệu người lao động mất việc làm, nhiều ngành nghề lao đao, và có đến hơn 50% số quốc gia trên thế giới đang phải gồng mình chống chọi lại bệnh dịch quái ác.

Tin tức về bệnh dịch COVID-19 khiến bất cứ ai quan tâm đến cuộc sống con người cũng phải đau lòng, thật khó hiểu khi nữ diễn viên phim "Thương nhớ ở ai" lại viết trên facebook: "Nghĩ lại nên cảm ơn cô Vy, dân số thế giới đã quá tải rồi, nên chết bớt đi cho rộng chỗ".

Chia sẻ của Trà My mới post lên đã ngay lập tức bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích gay gắt: "Chị không thấy mình nhẫn tâm khi viết thế hay sao?", "Thật không hiểu nổi tại sao chị có thể viết được những câu chữ như thế? Chị có bao giờ nghĩ, nếu chẳng may người bị bệnh là người thân của mình chưa?"....

Cũng có ý kiến từ các độc giả khác cho rằng có lẽ vì lâu rồi chưa có vai diễn mới nên Trà My muốn làm nổi tên tuổi của mình? Cho dù vì bất cứ lý do gì, thật thiếu nhân văn và rất phản cảm với một phát ngôn như thế.

Hiện tại, Trà My đã xóa chia sẻ bất cẩn trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nhiều độc giả cũng đã kịp chụp lại màn hình của nữ diễn viên “Thương nhớ ở ai” và chia sẻ vào nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Trà My sinh năm 1992. Cô từng đóng vai Hạnh trong phim “Thương nhớ ở ai và được mời đóng một vai phụ trong bộ phim hài tình cảm của Hollywood mang tên "Crazy Rich Asians" (Dịch: “Con nhà siêu giàu châu Á). Khi công chiếu ở Mỹ, bộ phim gây tiếng vang lớn. 

Trà My chụp ảnh cùng Henry Golding - nam diễn viên chính của phim
Trà My chụp ảnh cùng Henry Golding - nam diễn viên chính của phim "Crazy Rich Asians" (Ảnh: FBNV)