TP HCM: Nổ súng kinh hoàng trong đêm, một người chết

VietTimes -
Giữa đêm khuya, người dân khu chợ đầu mối Thủ Đức nghe nhiều tiếng súng nổ trong KDC Bình Đức, liền chạy đến thì thấy một thanh niên nằm chết.
TP HCM: Nổ súng kinh hoàng trong đêm, một người chết

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 0h cùng ngày, nhiều người dân mua, bán và bảo vệ tại chợ đầu mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức nghe hàng loạt tiếng súng nổ từ KDC Bình Đức (cách vài trăm mét) nên đã chạy đến hiện trường.

TP HCM: Nổ súng kinh hoàng trong đêm, một người chết ảnh 1
Ngay sau khi nghe nhiều tiếng súng nổ, người dân chạy đến hiện trường thì nhìn thấy một thanh niên (sau đó được xác định là anh Mạnh) đã tử vong do trúng đạn.

Một số người chứng kiến kể lại: “Khi đến nơi, chúng tôi nhìn thấy một thanh niên nằm chết với nhiều vết máu trên ngực tại gần ngã 4 giao giữa 2 đường số 6 và 23 KDC Bình Đức; một thanh niên khác bị thương ở chân được công an có mặt tại hiện trường đưa lên xe chuyển vào bệnh viện cấp cứu”.

Bước đầu xác định nạn nhân tử vong là anh Bùi Văn Mạnh (31 tuổi, ngụ thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng); còn người bị thương là anh Phan Đức Đạt (31 tuổi, cũng ngụ tại thành phố Đà Lạt).

Nguồn tin ban đầu của PV ghi nhận tại hiện trường cho biết: Nạn nhân Mạnh và anh Đạt cùng một số người là tài xế, phụ xe chở rau quả từ Đà Lạt xuống giao hàng tại chợ đầu mối và nghỉ lại tại một khách sạn trong KDC Bình Đức.