Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này

VietTimes – Đến hẹn lại lên, mỗi tuần chúng tôi lại gửi đến bạn đọc top 5 ứng dụng hàng tuần cực hot cho Android. Nhanh tay tải về để thưởng thức ngay nhé!

1.   Lawnchair Launcher

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 1

Lawnchair Launcher là một trình mới cung cấp cho người dùng khả năng trải nghiệm giống như đang sử dụng Pixel Launcher trên Google Pixel và Pixel XL. Nó bao gồm ngăn kéo ứng dụng, màn hình chính và truy cập Google. Không giống như giao diện mặc định của Google, Lawnchair có thể tùy biến tốt hơn, người dùng có thể dễ dàng thay đổi icon pack, quản lý màn hình chính bằng cách thay đổi kích thước, số hàng, số cột trong trang chứa ứng dụng, xác định cử chỉ và hỗ trợ thêm nhiều tùy chọn khác. Ưu điểm của trình này là khá nhẹ giao diện thân thiện và khả năng hoạt động mượt mà trên cả các thiết bị cấu hình thấp. Ứng dụng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Bạn có thể tải phiên bản beta miễn phí tại Google Store để trải nghiệm trước.

Tải ứng dụng tại đây.

2.   Night Run

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 2

Trong Night Run, bạn có nhiệm vụ như một thợ săn linh hồn vượt qua một nơi bí ẩn mệnh danh “The dark town”. Ứng dụng trang bị tính năng đồ họa cơ bản, cơ chế chơi game nhanh, và địa hình đơn giản. Khi chạy bạn sẽ càng nhanh mất sức khỏe, do đó bạn phải bù lại bằng việc thu thập linh hồn, đặc biệt là khả năng cải tử hoàn sinh khi thu thập được “ Health Soul”. Có tất cả 30 chướng ngại vật bạn cần phải vượt qua.

Tải ứng dụng tại đây.

3.   Street Complete

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 3

StreetComplete là một ứng dụng điện toán đám đông cho OpenStreetMap. Nó cho phép bạn thêm các dữ liệu khác nhau vào dịch vụ để sử dụng trong tương lai. Nó yêu cầu những thứ như giới hạn tốc độ, xây dựng địa chỉ, mục đích công viên, và những thứ khác. Ý tưởng là để cải tiến OpenStreetMap với thông tin được gửi tới từ nhiều nguồn. Nó chỉ cho phép bạn tìm địa điểm trong vùng lân cận của bạn. Để có thể làm được điều đó, bạn cần phải tạo một tài khoản OpenStreetMap.

Tải ứng dụng tại đây.

4.   Taps

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 4

Taps là một ứng dụng câu đố nhẹ nhàng nhưng không kém phần thách thức thú vị. Mục đích là gõ để tạo không gian trên một bảng sao cho nó phù hợp với một bảng khác. Mỗi lần bạn nhấn vào một viên ngói đồng nghĩa với việc gõ vào những viên gạch liền kề nó. Chắc chắn rồi, càng lên cao mức độ càng khó, thời gian càng ít hơn, do đó bạn sẽ phải huy động cả trí não và tay chân cùng hành động nhanh nhạy. Trò chơi có 400 cấp độ, với các mức độ tùy chỉnh, cấp độ khó khác nhau và bảng thành tích.

Cùng mở tâm trí với sự đơn giản và khám phá những thách thức thú vị cùng Taps nhé!

Tải ứng dụng tại đây.

5.   Wrecker's Revenge

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này ảnh 5

Wrecker's Revenge là một trò chơi miễn phí từ Cartoon Network. Trong trò chơi, nhiệm vụ của người chơi là tung bạn nhỏ Gumball lên cao để vượt qua các chướng ngại vật để hoàn thành sứ mệnh giải cứu bạn bè và đến cấp cuối cùng. Cách chơi khá đơn giản nhưng nó cũng yêu cầu sự khéo léo của người chơi. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo làm phiền bạn.

Tải ứng dụng tại đây.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm