Thực hư chuyện Samsung sản xuất Galaxy S8 mini

VietTimes – Một vài ngày trước, một số trang web công nghệ đã đăng tải tin đồn về việc Samsung đang sản xuất phiên bản mini của mẫu điện thoại Galaxy S8. Nhưng hôm nay lại có người đăng tweet phủ nhận việc này. Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào?

S8 mini chỉ là sự tưởng tượng?

S8 mini chỉ là sự tưởng tượng?

Sự việc bắt nguồn từ cách đây vài hôm, một người nào đó ở Hàn Quốc đã đăng thông tin rằng sẽ có phiên bản mini của Galaxy S8. Người này thậm chí còn không nói rõ mình đã lấy thông tin này ở đâu. Nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Galaxy S8 mini sẽ có màn hình 5,3 inch, được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 821, bộ nhớ 4 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB.

Tuy nhiên, hôm nay một người sử dụng Twitter ở Trung Quốc đã phủ nhận sự hiện diện của Galaxy S8 mini. Người này dường như có mối quan hệ với một kỹ sư của Samsung. Theo anh này thì người kỹ sư của Samsung đã bác bỏ hoàn toàn tin đồn về mẫu điện thoại S8 thu nhỏ.

Thực hư chuyện Samsung sản xuất Galaxy S8 mini ảnh 1Dòng tweet bác bỏ sự hiện diện của S8 mini

Nếu tweet này là chính xác, có lẽ nhiều người sẽ thất vọng vì không được chứng kiến Galaxy S8 mini. Vài ngày trước khi tin đồn lan truyền, các fan của Samsung đã kêu gọi hãng này trang bị màn hình Infinity Display cho mẫu mini, giống như màn hình S8 hiện nay. Điều này cũng có nghĩa là điện thoại sẽ có tỷ lệ màn hình 18,5: 9.

Như vậy, với thông tin mới nhất thì Galaxy S8 mini chỉ là một sản phẩm có trong trí tưởng tượng của người hâm mộ Samsung mà thôi.