Samsung ra mắt Galaxy S8+ màu Rose Pink nhưng giới hạn thị trường

VietTimes -- Tin vui cho các tín đồ smartphone yêu thích màu "hường", đó là Galaxy S8+ sắp ra mắt màu Rose Pink - màu hồng sáng. Tuy nhiên tin không vui là sản phẩm này chỉ có mặt tại thị trường Đài Loan.
Samsung Galaxy S8+ màu Rose Pink
Samsung Galaxy S8+ màu Rose Pink

Thị trường điện thoại thông minh ngày nay đang chú trọng vào cuộc chạy đua về thông số kỹ thuật của máy. Các nhà sản xuất ít chú ý hơn đến màu sắc của sản phẩm. Đó là lý do tại sao hầu hết các nhà sản xuất đã chọn màu sắc không còn sống động cho điện thoại của mình. Tuy nhiên, một vài tên tuổi lớn trên thị trường đã có những cải tiến cho một tương lai smartphone đầy màu sắc hơn: HTC và Huawei là những người tiên phong, và có lẽ đã đến lúc để thêm Samsung vào danh sách này.

Chiếc Samsung S8+ với màu hồng mới này được gọi là "Rose Pink" và Samsung chủ yếu nhắm mục tiêu đến đối tượng người dùng là phụ nữ - theo những tuyên bố mà trước đó Samsung đưa ra. Nhưng vấn đề ở đây là chiếc điện thoại màu hồng này chỉ được đưa vào thị trường Đài Loan.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Samsung cho ra mắt điện thoại thông minh màu hồng: năm ngoái Samsung cũng đã phát hành một phiên bản Galaxy S7 màu hồng, cũng chỉ dành cho thị trường độc quyền và giới hạn ở Hàn Quốc. Mặc dù màu sắc tươi sáng như màu hồng có khuynh hướng chỉ dành riêng cho một đối tượng người dùng nhất định, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng S8+ Rose Pink sẽ nhận được phản hồi tốt ở Đài Loan để Samsung xem xét đưa nó ra thị trường toàn cầu.