Thay đổi nhân sự SDI Corp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Theo dữ liệu của VietTimes, ngày 25/5/2022, bà Bùi Thị Hải Hà được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của CTCP Đầu tư và Phát triển Sài Gòn (SDI Corp) thay cho ông Nguyễn Hồng Phong.
Phối cảnh ‘siêu dự án’ Sài Gòn Bình An (nay có tên thương mại là The Global City) do SDI Corp làm chủ đầu tư
Phối cảnh ‘siêu dự án’ Sài Gòn Bình An (nay có tên thương mại là The Global City) do SDI Corp làm chủ đầu tư

Như VietTimes từng đề cập, bà Bùi Thị Hải Hà là một trong những cổ đông sáng lập của CTCP Đầu tư Bất động sản Supreme (Supreme) – chủ sở hữu của khu đất HH1 rộng 8.999,3 m2 ở Khu đô thị Ba Son, Quận 1, Tp. HCM. Bà Hà hiện cũng đảm nhiệm vai trò Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện của Supreme.

Dữ liệu của VietTimes cũng cho thấy, bà Bùi Thị Hải Hà từng có thời gian đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐTV kiêm người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Vân Sơn (Vân Sơn), trước khi được thay thế bởi ông Đinh Quang Việt (SN 1987) vào tháng 12/2021.

‘Ghế’ Chủ tịch HĐQT SDI Corp hiện vẫn do bà Mai Thị Kim Oanh (SN 1980) – người được biết tới là Trưởng ban Kiểm soát của Masterise Group – đảm nhiệm. Dữ liệu của VietTimes từng ghi nhận bà Oanh là cổ đông lớn, sở hữu tới 20% vốn của SDI Corp.

Sinh năm 1974, ông Bùi Đức Khoa là nhân sự quan trọng trong ‘đế chế’ bất động sản danh tiếng, sở hữu những khu đất đắc địa ở vùng lõi Tp. HCM.