Smartphone 5 camera của Samsung lộ thông số

VietTimes – Samsung sẽ cho ra mắt 3 phiên bản Galaxy S10 vào năm tới, trong đó có một phiên bản S10+ có 5 camera (2 ở mặt trước và 3 ở mặt sau). Trang BGR hôm nay đã tiết lộ thông số camera của chiếc Galaxy S10+ này.

(ảnh minh họa: BGR)

(ảnh minh họa: BGR)

Thông số camera của chiếc Galaxy S10+ mà BGR có được là từ một người dùng Twitter có nick là Claud Yau. Không rõ vì sao người dùng này có được thông tin trên, nhưng có vẻ như nó cũng trùng khớp một số thông tin về chiếc Galaxy S10 mà SamMobile đã từng tiết lộ gần đây.

Theo bảng trên thì Galaxy S10+ sẽ có cảm biến ảnh tương tự như Galaxy S9. Trong số 3 camera phía sau, sẽ có một camera 12 megapixel với khẩu độ tùy chỉnh từ f/1.5 đến f/2.4 cộng với tính năng chống rung quang học. Hai camera còn lại có độ phân giải 16 megapixel (góc rộng 123 độ) và 13 megapixel (góc nhìn 45 độ) với các khẩu độ tương ứng là f/1.9 và f/2.4.

Smartphone 5 camera của Samsung lộ thông số ảnh 1

 (ảnh; Twitter)

Ngoại trừ chiếc Galaxy S10+ có 3 camera ở mặt sau, Samsung còn tung ra hai phiên bản Galaxy S10 khác với 2 và 1 camera ở mặt sau. Dự kiến các mẫu điện thoại này sẽ được ra mắt tại triển lãm CES vào tháng 1, hoặc MWC vào tháng 2.

Thật tiếc là Galaxy S10+ không phải là mẫu điện thoại đầu tiên của Samsung có 3 camera ở mặt sau. Hôm 20/9 vừa qua, “đại gia” điện tử Hàn Quốc đã tung ra chiếc Galaxy A7 – smartphone thuộc phân khúc tầm trung với mô đun 3 camera.

Theo BGR