Mẫu điện thoại Samsung đầu tiên có máy quét vân tay nhúng trong màn hình sẽ ra mắt vào tháng tới

VietTimes – Hồi tháng 7 vừa qua, một người trong nội bộ Samsung đã tiết lộ rằng hãng có kế hoạch giới thiệu 2 mẫu điện thoại mới tại Trung Quốc với tên gọi là Galaxy P và Galaxy R, trong đó Galaxy P thuộc phân khúc tầm trung. Hôm qua, người này đã tiết lộ thêm một số thông tin đáng chú ý.
Samsung Galaxy Note 9 (ảnh minh họa: PhoneArena)
Samsung Galaxy Note 9 (ảnh minh họa: PhoneArena)

Theo nguồn tin này thì mẫu điện thoại ra mắt trong tháng tới có tên gọi là Galaxy P1. Mặc dù thông số kỹ thuật của Galaxy P1 vẫn còn trong vòng bí mật, nhưng nếu đây là mẫu smartphone thuộc phân khúc tầm trung thì chắc chắn nó sẽ được trang bị RAM từ 3- 4 GB. Ngoài ra, do thị trường Trung Quốc chuộng smartphone nhiều camera, nên Galaxy P1 có khả năng trang bị máy ảnh kép. Với xu hướng thiết kế riêng, chắc chắn màn hình của Galaxy P1 sẽ không có tai thỏ.

Nguồn tin nói trên cho biết điểm ấn tượng nhất của Galaxy P1 là máy quét vân tay nằm dưới màn hình. Thực ra công nghệ này không phải quá đặc biệt bởi một số mẫu điện thoại của Trung Quốc như Vivo Nex S đã áp dụng công nghệ này.

Thông tin nói trên không phải là không có cơ sở bởi ngày hôm qua chúng tôi cũng đã có bài viết về việc Chủ tịch mảng di động của Samsung, ông Koh Dong-jin, nói rằng Samsung đang thay đổi chiến lược kinh doanh bằng cách áp dụng những công nghệ mới nhất cho điện thoại tầm trung thay vì dòng Note và dòng S.