SHB “đo ni đóng giày” cho TCy Xây dựng số 1 và các nhà phân phối của Vinamilk

VietTimes --  Bên cạnh việc phục vụ các khách hàng truyền thống, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa mở rộng danh mục sản phẩm, dịch vụ linh hoạt và nhiều tiện ích hướng tới các công ty con, doanh nghiệp trực thuộc, các Nhà phân phối và cán bộ nhân viên của khách hàng.
SHB "đo ni đóng giày" cho Tcy Xây dựng số 1 và các nhà phân phối của Vinamilk.
SHB "đo ni đóng giày" cho Tcy Xây dựng số 1 và các nhà phân phối của Vinamilk.

“SHB đồng hành phát triển cùng CC1” là chương trình SHB triển khai dành riêng cho Tổng công ty Xây dựng số 1; các công ty con, doanh nghiệp trực thuộc CC1; các công ty/doanh nghiệp cung cấp hàng hóa dịch vụ trực tiếp cho CC1 và các cán bộ nhân viên của tổng công ty này. Theo đó, SHB sẽ hỗ trợ về vốn với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm.

Ngoài việc được ưu đãi về lãi suất cho các các đối tượng trên, SHB còn cung cấp sản phẩm tài chính trọn gói được thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng như: Tài trợ cho vay; Tài trợ bảo lãnh; Thanh toán quốc tế và Tài trợ thương mại quốc tế; Mua bán ngoại tệ; Dịch vụ chi trả lương qua tài khoản thẻ SHB…

Với khách hàng là cán bộ nhân viên thuộc Tổng công ty xây dựng số 1 hoặc cán bộ nhân viên các công ty con/ công ty liên kết/ công ty thành viên trực thuộc tổng công ty này, SHB cho vay với thời hạn tới 60 tháng, hạn mức tối thiểu lên tới 300 triệu đồng, đặc biệt, SHB còn ưu đãi cho nhóm khách hàng này vay vốn mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo, phương thức vay đơn giản, linh hoạt theo nhu cầu thực tế cùng rất nhiều ưu đãi về phí khác.

Cũng từ mức lãi suất ưu đãi 6,5%/năm, SHB dành gói tín dụng 250 tỷ đồng cho các nhà phân phối sản phẩm Vinamilk có nhu cầu vay vốn để kinh doanh.

Tham gia chương trình này, các khách hàng sẽ được SHB tài trợ vốn với nhiều hình thức đa dạng: cho vay theo hạn mức, cho vay theo món, bảo lãnh thanh toán, thấu chi tài khoản. Các doanh nghiệp có thể vay không tài sản đảm bảo hoặc tài sản đảm bảo đa dạng: Bất động sản, hàng hóa, phương tiện vận tải, máy móc thiết bị hoặc các tài sản đảm bảo khác… Tỷ lệ đảm bảo tối đa đến 85% giá trị tài sản.

Bên cạnh đó, các Nhà phân phối sản phẩm Vinamilk còn được SHB dành tặng nhiều ưu đãi về các loại phí sản phẩm dịch vụ: ngân hàng điện tử, thanh toán trong nước, bảo lãnh thanh toán, bảo hiểm… và miễn phí phát hành thẻ, phí dịch vụ trả lương qua tài khoản thẻ.

Được biết, trong năm 2016, SHB cũng đã có nhiều sản phẩm, dịch vụ đồng hành cùng doanh nghiệp, đem tới giải pháp toàn diện hỗ trợ khách hàng đáp ứng nhu cầu tài chính trọn gói, phát triển sản xuất kinh doanh như: Gói 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp SME vay mua xe ôtô kinh doanh vận tải; Gói 2.000 tỷ đồng cho chương trình “Kết nối cùng doanh nghiệp xuất khẩu”, Ưu đãi lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp mua ôtô Huyndai và Mercedes Benz…