Sẽ khen thưởng kịp thời, xứng đáng cho HLV Park Hang Seo và tuyển thủ U23 Việt Nam

VietTimes -- Thủ tướng khẳng định chiến thắng lịch sử này là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với đất nước và đi vào lịch sử bóng đá nước nhà, đem lại niềm tự hào lớn lao cho người hâm mộ. Thủ tướng giao Bộ trưởng VHTT&DL có hình thức khen thưởng kịp thời và xứng đáng cho huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ Đội tuyển U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam - “chú ngựa ô” của VCK U23 châu Á- gặp đối thủ Tây Á U23 Qatar trong trận bán kết và đã giành chiến thắng trong trận chiến nghẹt thở.
U23 Việt Nam - “chú ngựa ô” của VCK U23 châu Á- gặp đối thủ Tây Á U23 Qatar trong trận bán kết và đã giành chiến thắng trong trận chiến nghẹt thở.
Ngay sau khi Đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng 6-5 sau loạt đá luân lưu nghẹt thở trước đội U23 Qatar và lần đầu tiên giành quyền vào trận chung kết Giải vô địch U23 châu Á, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp gọi điện thoại cho Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh đang có mặt tại Trung Quốc, chúc mừng huấn luyện viên Park Hang Seo và toàn bộ Đội tuyển U23 Việt Nam.
'"Người hùng" tuyệt vời của U23 Việt Nam: HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo ảnh 1
'"Người hùng" tuyệt vời của U23 Việt Nam: HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo

Bày tỏ sự xúc động và khen ngợi tinh thần thi đấu quật cường và quả cảm của các chàng trai U23 Việt Nam, Thủ tướng khẳng định chiến thắng lịch sử này là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với đất nước và đi vào lịch sử bóng đá nước nhà, đem lại niềm tự hào lớn lao cho người hâm mộ.

Thủ tướng giao Bộ trưởng VHTT&DL sẽ có hình thức khen thưởng kịp thời và xứng đáng cho huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ Đội tuyển U23 Việt Nam.

* Được biết, cũng trước thắng lợi lịch sử này, Văn phòng Chủ tịch Nước kiến nghị tặng thưởng Huân chương cho U23 Việt Nam.