Sắp có iPhone màn hình uốn cong?

VietTimes -- Theo nhiều nguồn thông tin rò rỉ, Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED cho những thế hệ iPhone sắp ra mắt. Không chỉ uốn cong được, màn hình của iPhone sẽ nhiều ưu thế tuyệt vời hơn.

Sắp có iPhone màn hình uốn cong?

OLED là viết tắt của Organic Light-Emiting Diode - Diode phát quang hữu cơ, đây không phải là một công nghệ mới. Công nghệ này nhen nhóm từ năm 1950, nhưng hiện tại OLED mới thật sự trở nên phổ biến trên các sản phẩm điện tử, bao gồm những dòng điện thoại của Samsung và Nexus của Google.

Theo đó, Apple có thể sẽ sử dụng công nghệ này cho iPhone trong năm 2018. Apple đã sử dụng màn hình OLED trên Apple Watch vì vậy việc tiếp trục trang bị cho iPhone cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Cùng với sự thay đổi này, iPhone sẽ mỏng hơn, màu sắc sống động hơn, tiết kiệm pin hơn và có khả năng uốn cong dễ dàng. 

Theo Businessinsider

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.