“Săn” vé gặp gỡ Đàm Vĩnh Hưng, Chi Pu cùng loạt sao trong đêm vinh danh TikTok

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Đây là năm đầu tiên TikTok Awards Việt Nam được tổ chức, nhằm vinh danh những giá trị sáng tạo, có đóng góp tích cực đến cộng đồng.

Cộng đồng TikToker có cơ hội góp mặt tại sự kiện TikTok Awards Việt Nam 2020 nếu may mắn vượt qua thử thách.
Cộng đồng TikToker có cơ hội góp mặt tại sự kiện TikTok Awards Việt Nam 2020 nếu may mắn vượt qua thử thách.

Ngoài những nhà sáng tạo nổi tiếng, người hâm mộ có thể góp mặt tại sự kiện nếu may mắn vượt qua thử thách của Ban tổ chức.

Để có cơ hội tham gia sự kiện TikTok Awards Việt Nam 2020, người dùng phải tham gia thử thách sáng tạo điệu nhảy theo phong cách riêng qua tính năng Duet, kèm theo hashtag #TikTokAwardsVietnam2020. Ban tổ chức sẽ chọn ra những bài dự thi ấn tượng và sáng tạo nhất để trao quyền lợi. Thử thách kéo dài đến hết ngày 20/12, 50 người may mắn nhất sẽ được nhận vé mời tham dự sự kiện đình đám này cùng nhiều ưu đãi khác. Danh sách chính thức sẽ được công bố trên fanpage của TikTok Việt Nam vào ngày 22/12 tới.

Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào 27/12 tại TP.HCM, hứa hẹn quy tụ hàng trăm nhà sáng tạo nổi bật và nhiều nghệ sĩ được yêu thích như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Chi Pu, Quang Đăng, Hồ Quang Hiếu… Tại sự kiện, TikTok Việt Nam sẽ công bố 11 hạng mục giải thưởng vinh danh các nhà sáng tạo, nội dung, trào lưu, chiến dịch nổi bật, góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng. Đặc biệt, Ban tổ chức đề cao những câu chuyện đại diện cho tinh thần sáng tạo đa dạng và đậm chất Việt Nam.

“Bên cạnh nội dung mang đậm dấu ấn cá nhân từ người dùng, chúng tôi cũng trân trọng và khuyến khích các video có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Thông qua Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020, TikTok mong muốn ghi nhận và tôn vinh những cá nhân, tập thể và những giá trị sáng tạo đã góp phần kết nối mọi người, giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn” - Giám đốc Chính sách TikTok Việt Nam Nguyễn Lâm Thanh bày tỏ.

Phần lớn hạng mục sẽ được Ban giám khảo chấm giải và công bố. Riêng 2 hạng mục “Nhà sáng tạo được yêu thích nhất của năm” và “Nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm”, cộng đồng TikToker có thể trực tiếp tham gia bình chọn trên website chương trình, từ nay đến 20/12.