Samsung Galaxy Note 8 có thể sẽ đi kèm với tai nghe Bixby

VietTimes -- Theo một báo cáo, Samsung đang xem xét việc đi kèm cả tai nghe Bixby khi mua Samsung Galaxy Note 8, đồng thời cũng bán riêng lẻ chiếc tai nghe mới này.
Samsung Galaxy Note có thể sẽ đi kèm với tai nghe được hỗ trợ Bixby
Samsung Galaxy Note có thể sẽ đi kèm với tai nghe được hỗ trợ Bixby

Theo một số nguồn tin, Samsung đang phát triển một tai nghe Bluetooth, tai nghe này sẽ được hỗ trợ trợ lý giọng nói Bixby. Tai nghe dự kiến sẽ có sẵn trong khoảng thời gian tương tự thời điểm ra mắt của Galaxy Note 8.

Vì thời điểm Note 8 xuất hiện không còn xa, nên chúng ta sẽ không phải chờ lâu để nghe lời xác nhận hay từ chối của Samsung về tai nghe Bixby. Samsung đang xem xét việc kèm tai nghe như là một phụ kiện của Note 8 hoặc cũng có thể bán riêng. Cũng có nguồn tin cho rằng tai nghe sẽ được trang bị công nghệ lọc tiếng ồn để hạn chế nhiễu từ môi trường xung quanh.

Sau nhiều lần trì hoãn, Bixby đã đến được với các thiết bị Galaxy S8 qua một bản cập nhật phần mềm hôm thứ 3 vừa qua. Theo một báo cáo, sẽ mất một khoảng thời gian nữa để Bixby tham gia vào thị trường loa thông minh cùng các thiết bị như Alexa của Amazon, Google Home và Apple Homepod vừa mới được công bố ngày ra mắt.