Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 22/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 22/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên.

1. Monster Fantasy World Champion

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 22/7 ảnh 1

Monster Fantasy World Champion là một ứng dụng trò chơi giải trí thuộc thể loại RPG với lối chơi tương tự như series game Pokemon huyền thoại của các hệ máy console. Trong game, người chơi sẽ đi khắp nơi và bắt những con quái vật, sau đó huấn luyện chúng trở nên mạnh hơn với nhiều kỹ năng chiến đấu mới. Tuy là một game khá mới nhưng Monster Fantasy World Champion đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của nhiều người chơi.

Tải xuống tại đây

2. Coder Book

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 22/7 ảnh 2

Coder Book là một chương trình đào tạo đi kèm các tài liệu tham khảo dành cho những người có ý định trở thành một lập trình viên, cũng như những lập trình viên với kinh nghiệm chưa nhiều. Coder Book bao gồm hướng dẫn về hầu hết các loại ngôn ngữ lập trình phổ thông hiện nay như Java, JavaSript, C++, XML, Python… và nhiều ngôn ngữ lập trình mới đang chuẩn bị được bổ sung.  Coder Book là một ứng dụng được đánh giá rất cao trên Google Store.

3. 3D Stonehenge Pro lwp

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 22/7 ảnh 3

3D Stonehenge Pro lwp là một ứng dụng hình nền đẹp mắt được phát triển bởi một cái tên quá quen thuộc – Ruslan Sokolovsky. 3D Stonehenge Pro lwp tái hiện lại khung cảnh về cánh đồng đá nổi tiếng Stonehenge ở nước Anh một cách vô cùng sống động và chi tiết. Người dùng sẽ được trải nghiệm từ nhiều góc nhìn khác nhau với hai khung cảnh ấn tượng trong ngày là bình minh và màn đêm huyền ảo.

Tải xuống tại đây

4. Vesuv Icon Pack

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 22/7 ảnh 4

Vesuv Icon Pack là một gói cài đặt icon 3D đẹp mắt dành cho điện thoại được phát triển bởi Tapanifinal. Vesuv Icon Pack gồm hơn 3800 icon khác nhau với tông màu chủ đạo là đỏ, vàng và đen. Bên cạnh đó, gói cài đặt này còn cung cấp cho bạn nhiều hình nền HD đẹp mắt được lưu trữ đám mây, chỉ tiếc là nó không hỗ trợ ứng dụng hình nền Muzei Live. Vesuv Icon Pack tương thích với hầu hết các nền tảng tùy biến hiện nay như Apex, Atom, Lucid, Nova, Go, Next…

Tải xuống tại đây

5. Adđ and Subtract within 20

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 22/7 ảnh 5

Adđ and Subtract within 20 là một ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em, do Sergey Malugin phát triển. Adđ and Subtract within 20 sẽ giúp các bé nhận diện các con số nhanh hơn, bất kể là dạng in hay viết tay. Hơn nữa, ứng dụng này sẽ giúp các bé rèn luyện khả năng tính nhẩm trong phạm vi 20, cũng như khắc phục các vấn đề các bé gặp phải trong khi tính toán.

Tải xuống tại đây

6. Firefly Forest II lwp

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 22/7 ảnh 6

Firefly Forest II lwp là một ứng dụng hình nền đẹp mắt khác mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn trong ngày hôm nay. Firefly Forest II lwp là một sản phẩm của Authur Azumanyan với những khung cảnh tuyệt đẹp về màn đêm tại một khu rừng tự nhiên, với những con đom đóm phát sáng, những chiếc lá rơi hòa quyện với màn sương mỏng với màu xanh lục kỳ ảo. Ứng dụng này còn sở hữu nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo, chắc chắn sẽ làm bạn phải thích thú.

Tải xuống tại đây