Ông Sumit Rathor làm Tổng giám đốc Gojek Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Ông Sumit Rathor sẽ tiếp quản công việc của ông Phùng Tuấn Đức – nhà đồng sáng lập Gojek Việt Nam đã quyết định rời 'ghế nóng' để theo đuổi các thử thách mới.
Tân CEO Gojek Việt Nam Sumit Rathor (Nguồn: Gojek Việt Nam)
Tân CEO Gojek Việt Nam Sumit Rathor (Nguồn: Gojek Việt Nam)

Gojek vừa bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam, theo TechinAsia.

Tân CEO Gojek Việt Nam được giới thiệu đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạch định chiến lược, vận hành và tài chính.

Ông Sumit Rathor gia nhập Gojek từ năm 2019 và đảm nhiệm chức Giám đốc vùng của Gojek tại Indonesia, phụ trách các vùng lãnh thổ trung và đông Java. Tại đây, Sumit được ghi nhận là người đã củng cố thị phần của Gojek và dẫn dắt sự phục hồi của doanh nghiệp trong thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch Covid-19.

Trước đó, từ năm 2022, ông Sumit đã tới Việt Nam để điều hành hoạt động của 3 bộ phận lớn, gồm: Phát triển các Đối tác Nhà hàng, Tiếp Thị và Chiến lược.

Gojek gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2018 thông qua thương hiệu GoViet. Theo ghi nhận của TechinAsia, buổi lễ ra mắt có sự tham dự của nhà sáng lập Gojek Nadiem Makarim.

Đến tháng 7/2020, GoViet chính thức hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam. Khi ấy, ông Phùng Tuấn Đức – nhà đồng sáng lập GoViet – được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam.

"Sau hơn 4 năm dẫn dắt sự phát triển và đổi mới đột phá của Gojek tại Việt Nam, ông Phùng Tuấn Đức quyết định đã đến lúc rời công ty để theo đuổi sự nghiệp riêng", bà Catherine Hindra Sutjahyo, Giám đốc phụ trách mảng kinh doanh thực phẩm của Tập đoàn GoTo và Giám đốc phụ trách vận hành và kinh doanh của Gojek Indonesia, cho hay./.