OnePlus 4 lộ cấu hình khủng

VietTimes -- Theo thông tin từ PHAndroid, OnePlus 4 sẽ dùng chip Snapdragon 830/835, RAM lên 8GB, màn hình 2K, pin 4000mAh
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

PHAndroid cho biết, chiếc OnePlus 4 sẽ là một bản nâng cấp rất đánh giá cho OnePlus 3 đang lưu hành hiện nay. Cụ thể, OnePlus 4 có thể được trang bị chip Snapdragon 830 hoặc 835, RAM tăng lên 8GB, màn hình 5,3" với độ phân giải 2K, bộ nhớ trong 128GB, camera kép ở phía sau và pin 4000mAh.

Được biết, với RAM lên tới 8GB, OnePlus 4 là một trong những điện thoại đầu tiên có RAM "khủng" như vậy trên thị trường. Tuy nhiên, theo PHAndroid, OnePlus vẫn sẽ có bản RAM 6GB. Cấu hình khủng này sẽ được đặt trong một lớp vỏ bằng kính đầy sang trọng, khác hẳn với vỏ kim loại như hiện nay.

Tất nhiên, cũng cần phải nói rằng, hiện tại vẫn còn rất sớm để khẳng định đây sẽ là cấu hình chính thức của OnePlus vì tới tận năm sau thiết bị này mới được ra mắt.

Gần đây có tin rò rỉ rằng OnePlus cũng sắp ra mắt 3T - một bản update nhỏ cho OnePlus 3 - nhưng chưa rõ có thật hay không. Ngoài ra, nếu cấu hình của OnePlus4 "khủng" như trên thì giá của nó sẽ ở mức nào vẫn còn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ.