OnePlus 3T tích hợp vi xử lý Snapdragon 821, ra mắt ngày 15/11

OnePlus vừa chia sẻ video giới thiệu về sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra ngày 15/11. Nhiều khả năng OnePlus 3T sẽ được công bố tại sự kiện.
OnePlus 3T sẽ sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 821 mới nhất của Qualcomm
OnePlus 3T sẽ sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 821 mới nhất của Qualcomm

Theo xác nhận của Qualcomm cách đây không lâu, smartphone mới của OnePlus đang được phát triển và sắp trình làng. Mặc dù công ty không đề cập đến thiết bị nào của OnePlus sẽ ra mắt, tuy nhiên, thông tin đáng chú ý là sản phẩm sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 821 - bản nâng cấp của Snapdragon 820 và cũng là chip có hiệu năng mạnh mẽ nhất của công ty tại thời điểm này.

Qualcomm xác nhận sản phẩm mới của OnePlus sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 821

Mới đây, OnePlus đã công bố ngày ra mắt của sản phẩm qua video teaser mới chia sẻ trên Twitter. Theo đó, mẫu smartphone mới của hãng sẽ được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 821 với xung nhịp 2,35 GHz. Sự kiện sẽ được phát trực tuyến trên kênh Facebook chính thức của OnePlus.

Teaser mới được OnePlus chia sẻ

Theo một số nguồn tin, sản phẩm mới được hãng trình làng lần này nhiều khả năng là OnePlus 3T - phiên bản nâng cấp của OnePlus 3. Nếu những thông tin rò rỉ là chính xác, bên cạnh vi xử lý Snapdragon 821, sản phẩm có thể sẽ được trang bị màn hình LCD 5,5 inch với độ phân giải Full HD, RAM 6GB, camera sau có độ phân giải lên tới 16MP và được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Mức giá của sản phẩm có thể cao hơn 80 USD so với phiên bản OnePlus 3.

Theo VTV