Nhà thơ “Đi qua thương nhớ” mở bán sách mới trên Zalo

VietTimes -- Cùng lúc với việc cho ra mắt ”Sao phải đau đến như vậy”, nhà thơ Nguyễn Phong Việt cũng cho phép đặt sách sớm trên Zalo, tặng kèm chữ ký và lời đề tặng của chính tác giả đồng thời được giảm 25%. Đặc biệt, 100% lợi nhuận của việc bán sách trên Zalo sẽ được dành tặng cho Quỹ từ thiện Cầu Vồng.
Đặt trước tập thơ “Sao phải đau đến như vậy” trên Zalo. Ảnh: Zalo
Đặt trước tập thơ “Sao phải đau đến như vậy” trên Zalo. Ảnh: Zalo

Tác phẩm dự kiến lên kệ từ ngày 9/12, nhưng với những cuốn sách đặt hàng từ Zalo, độc giả đã có thể được nhận sách sớm hơn dự kiến 1 tuần (1/12).

“Sao phải đau đến như vậy” là tập thơ mới nhất của Nguyễn Phong Việt, sau những best-seller “Đi qua thương nhớ” và “Về đâu những vết thương”, được giới chuyên môn đánh giá là có bước trưởng thành mới về cảm xúc so với các tập thơ trước.

Với Đi qua thương nhớ là nỗi đau của hoài vọng. Với Về đâu những vết thương, thơ anh lại là nỗi đau mênh mông, quẫn bách, muốn trốn chạy lại chẳng biết đi đâu về đâu. Còn trong Sao phải đau đến như vậy, nỗi đau của thơ Phong Việt đã mệt nhoài, tự chấp nhận, tự tha thứ.

Với 5.000 bản in cho đợt đầu của Sao phải đau đến như vậy, đến nay Nguyễn Phong Việt đã có 120.000 bản thơ được tiêu thụ trên thị trường. Cụ thể: Đi qua thương nhớ là 55.000 bản; Từ yêu đến thương là 20.000 bản; Sinh ra để cô đơn là 15.000 bản; Sống một cuộc đời bình thường là 15.000 bản và Về đâu những vết thương là 10.000 bản.

Bạn đọc có thể đặt sách bằng cách quét mã QR bên dưới hoặc truy cập tại đây.