Nếu bạn không “đeo bao” cho iPhone X, kết quả sẽ như thế này

VietTimes – Một video với tiêu đề “Kết cục của iPhone X sau khi bị rơi” đã cho chúng ta thấy “thảm cảnh” của siêu phẩm đình đám của Apple. Người dùng iPhone X không nên để máy trần mà nên gắn ốp lưng hoặc bao da cho iPhone X để tránh phải mang đến cửa hàng sửa chữa với chi phí đắt kinh khủng.
iPhone X bị rơi sẽ khiến chủ nhân tốn một khoản chi phí không nhỏ (ảnh: Phone Arena)
iPhone X bị rơi sẽ khiến chủ nhân tốn một khoản chi phí không nhỏ (ảnh: Phone Arena)

Bạn có nhớ một video khá nổi tiếng được tung lên mạng hồi năm 2014, vào ngày 19/9 khi iPhone 6 được ra mắt? Một thiếu niên 18 tuổi có tên là Jack Cooksey đã mua một chiếc iPhone 6 ở Apple Store ở Sydney, Australia. Một phóng viên truyền hình tại hiện trường đã quyết định phỏng vấn Jack, người đang ôm chặt chiếc hộp có chứa điện thoại mới của mình. Với máy quay phim truyền hình tập trung vào anh ta, Jack hơi run khi mở hộp chiếc iPhone 6 mới và cuối cùng anh ta làm rơi nó xuống vỉa hè.

Bây giờ, sau 3 năm, một sự việc gần tương tự cũng đã lặp lại. Mặc dù Apple tuyên bố rằng mặt trước và mặt sau của iPhone X được làm từ loại kính cường lực cứng nhất chưa từng xuất hiện trên bất cứ smartphone nào, thì không có nghĩa là điện thoại sẽ toàn vẹn nếu bị đánh rơi. Hôm nay một video trên mạng có độ dài 9 giây với tiêu đề “Kết cục của iPhone X sau khi bị rơi” đã cho chúng ta thấy iPhone X “tả tơi” như thế nào. Chủ nhân của video cũng đăng tải một tweet với tấm ảnh chụp mặt lưng của iPhone X sau khi anh ta làm rơi thiết bị.

Vâng, iPhone X nhìn rất đẹp. Nhưng nếu bạn sở hữu nó, có nghĩa là bạn đã bỏ ra một số tiền rất lớn. Bạn nên “đeo bao” cho điện thoại để bảo vệ nó. Nếu bạn không thích che đi vẻ đẹp của điện thoại, hãy xem video và hình ảnh trong bài. Liệu bạn có muốn chiếc iPhone X sáng bóng của mình giống như vậy không?