Mỹ Duyên thi Miss Global mở đầu các cuộc thi nhan sắc 2020

VietTimes – Chiều 2/1, Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên đã có buổi gặp gỡ báo chí, công bố chính thức đại diện VN tham dự Miss Global.
Keva Nguyễn trong bộ quốc phục Gánh quê hương
Keva Nguyễn trong bộ quốc phục Gánh quê hương

Buổi gặp gỡ báo chí chiều 2/1 tại TP.HCM nhằm công bố Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên chính thức đại diện Việt Nam tham dự Miss Global 2019.

Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên cho biết vừa đổi nghệ danh thành Keva Nguyễn, quyết tâm cao độ giành thứ hạng cao tại Miss Global 2019.

Người đẹp cùng “lò đào tạo” với Miss Earth 2018 Phương Khánh đã sẵn sàng chinh chiến Miss Global 2019, mở màn cho nhan sắc Việt ra đấu trường quốc tế năm 2020 tại Miss Global.

Keva Nguyễn cùng Miss Earth Việt Nam 2019 Hoàng Hạnh ảnh 1
Keva Nguyễn cùng Miss Earth Việt Nam 2019 Hoàng Hạnh

Trả lời câu hỏi tại sao lại đổi nghệ danh sang Keva Nguyễn? Mỹ Duyên cho biết: “Thật ra Keva Nguyễn là cái duyên. Khi Duyên quyết định đổi tên thành Keva Nguyễn cũng được xem là cột mốc đánh dấu sự trở lại của Duyên cũng như cuộc đời của mình khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế, Duyên mong muốn cái tên mới sẽ giúp mình mạnh mẽ hơn. Duyên tin tưởng nghệ danh mới sẽ đem đến nhiều may mắn cho mình”.

Bước ra cuộc thi quốc tế lần này, Mỹ Duyên đã giành thời gian học rất nhiều kỹ năng như trình diễn catwalk, vũ đạo, MC, ngoại ngữ… Gần đây, Mỹ Duyên tham gia cuộc thi Global Asian Model tại Philippines với mục đích để cọ xát và  học hỏi.

Keva Nguyễn nhiệt tình trả lời câu hỏi từ báo chí
Keva Nguyễn nhiệt tình trả lời câu hỏi từ báo chí
Keva Nguyễn trong bộ quốc phục Gánh quê hương
Keva Nguyễn trong bộ quốc phục Gánh quê hương

“Ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế, các bạn thí sinh đều có những nét khác biệt riêng về văn hóa của nước mình. Bên cạnh đó, các bạn thí sinh đều thi đấu với tinh thần thoải mái, vui vẻ, hòa đồng. Duyên nghĩ, điều quan trọng khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế đầu tiên là mình phải chuẩn bị cho mình một hành trang kỹ lương và tiếp đến là tinh thần thoải mái” – Keva Nguyễn nói.

Người đẹp cùng “lò đào tạo” với Miss Earth 2018 Phương Khánh nói: “Mỗi người đều có nét đẹp và màu sắc riêng của mình. Đến với cuộc thi lần này, Duyên cũng không ngoại lệ. Duyên sẽ cố gắng và mang đến cho bạn bè quốc tế thấy được nét đẹp của người phụ nữ Việt, văn hóa cũng như tà áo dài Việt Nam. Duyên tin rằng, Duyên sẽ mang đến một nét đẹp riêng, nét đẹp Việt Nam”.

“Duyên hi vọng, sau khi tham gia cuộc thi Miss Global xong thì Duyên sẽ có đủ sức ảnh hưởng để kêu gọi mọi người chung tay với Duyên để thực hiện mục tiêu trước tiên của mình đó là giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại những vùng sâu vùng xa. Cũng giống như trong thời gian vừa qua, Duyên cũng đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng với top 5 của cuộc thi Mister Việt Nam tại nơi khó khăn như: Cao Bằng, Điện Biên,... những nơi có cuộc sống thiếu thốn” – Mỹ Duyên chia sẻ.

MC Thanh Thanh trò chuyện cùng Keva Nguyễn
MC Thanh Thanh trò chuyện cùng Keva Nguyễn

Năm ngoái, cũng tại cuộc thi Miss Global đã diễn ra sự cố trao nhầm vương miện. Và cũng vì sự cố đó khiến khán giả Việt Nam không còn quá quan tâm vào cuộc thi nhan sắc nữa.

Nhưng Mỹ Duyên trả lời không lo sợ sự cố năm ngoái khiến mọi người không ủng hộ mình. Cô cho rằng: “Bất kỳ cuộc thi nào, ở khâu tổ chức đều có sự cố mà không thể biết trước được. Sự cố nhầm lẫn đó là việc Duyên thấy làm tiếc. Mỗi BTC cuộc thi đều đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Và cuộc thi Miss Global sắp tới đây là  cột mốc mới của năm 2020. Chúng ta nên nhìn về phía trước chứ không nên nhìn về phía sau. Duyên sẽ cố gắng hết mình tại cuộc thi năm nay”.

Miss Earth Việt Nam 2019 Hoàng Hạnh
Miss Earth Việt Nam 2019 Hoàng Hạnh
Top 4 Mister Việt Nam 2019 và Miss Earth Việt Nam 2019 Hoàng Hạnh
Top 4 Mister Việt Nam 2019 và Miss Earth Việt Nam 2019 Hoàng Hạnh