Hoa hậu Hòa bình Thế giới ngất xỉu ngay trên sân khấu khi MC công bố kết quả

VietTimes -- Lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc, tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới sau khi nghe MC công bố kết quả đã ngất xỉu vì quá bất ngờ.

Người đẹp Paraguay ngất xỉu ngay trên sân khấu

Người đẹp Paraguay ngất xỉu ngay trên sân khấu

Cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) năm nay đã chứng kiến một sự cố hy hữu. Người đẹp Paraguay sau khi nghe MC công bố kết quả mình là tân hoa hậu đã ngã và ngất xỉu ngay tại chỗ. Cô đã khiến cho các khán giả cũng như những người đẹp trên sân khấu lo lắng tột độ.

Ngay khi tân Hoa hậu ngã xuống sân khấu, người của Ban tổ chức đã nhanh chóng tiến đến sơ cứu. May mắn thay, tân Hoa hậu đã có thể tỉnh lại và đứng lên nhận chiếc vương miện danh giá. Mời bạn xem lại giây phút hy hữu có một không hai này:

Người đẹp đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này là Bùi Phương Nga. Cô đã xuất sắc lọt vào top 10 người đẹp nhất của cuộc thi. Trước đêm chung kết, Bùi Phương Nga đã giành được giải Miss Popular Vote do khán giả bình chọn. 

Có thể bạn quan tâm
Cận cảnh cứu hộ nạn nhân sạt lở đất ở Trà Leng

Cận cảnh cứu hộ nạn nhân sạt lở đất ở Trà Leng

VietTimes – Khi điểm sạt lở cuối cùng trên QL 40B được thông tuyến, cũng là lúc lực lượng cứu nạn của Quân khu 5 khẩn trương bắt tay vào tìm kiếm các nạn nhân bị vùi trong đống sạt lở ở thôn 1 xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, Quảng Nam).