Video: Thời khắc Khánh Ngân được xướng tên Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017

VietTimes -- Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân đã xuất sắc vượt qua 60 thí sinh của vòng chung kết Miss Globe 2017 - Hoa hậu Hoàn cầu để bước lên ngôi vị cao nhất. Đây là thành công ngoài mong đợi của Khánh Ngân khi chỉ có 10 ngày để chuẩn bị tham dự cuộc thi này.
Đỗ Trần Khánh Ngân (đứng giữa) và hai Á hậu của cuộc thi Miss Globe 2017. Ảnh: BTC
Đỗ Trần Khánh Ngân (đứng giữa) và hai Á hậu của cuộc thi Miss Globe 2017. Ảnh: BTC
Trong chung kết Miss Globe 2017 tối 3/11 tại Tirana, Albania (khoảng 3h30 ngày 4/11 theo giờ Hà Nội), Khánh Ngân - đại diện Việt Nam, đã giành vương miện.
Giây phút chiến thắng của Khánh Ngân.
Video: Thời khắc Khánh Ngân được xướng tên Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017 ảnh 1
Video: Thời khắc Khánh Ngân được xướng tên Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017 ảnh 2

Video: Thời khắc Khánh Ngân được xướng tên Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017 ảnh 3

Trong đêm chung kết, Khánh Ngân cùng các người đẹp trình diễn áo tắm, trang phục dạ hội, đồ dạo phố... Cô catwalk tự tin nhờ tham gia khóa học cùng chuyên gia đào tạo quốc tế Pawee Ventura và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum suốt bảy tháng trước đó.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi đăng quang Khánh Ngân cho biết: “Tôi cảm thấy rất tự hào khi những nỗ lực của mình trong nhiều tháng qua đã được đền đáp. Đây chắc chắn là một trong khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong cuộc đời của mình”.

Trước đó, ở phần thi phụ, á quân The Face mùa đầu tiên đã lọt vào Top 8 chung cuộc phần thi tài năng khi trình diễn ca khúc My Vietnam. Ngoài ra, với khả năng nhảy múa, khiêu vũ, Khánh Ngân cũng đã giành thêm giải thưởng Disco Queen trong phần thi Đêm Disco.

Video: Thời khắc Khánh Ngân được xướng tên Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017 ảnh 4
Video: Thời khắc Khánh Ngân được xướng tên Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017 ảnh 5
Người đẹp được chú ý nhiều hơn kể từ khi giành ngôi Á quân The Face 2016. Khi đó, Khánh Ngân là học trò của Phạm Hương. Sau game show, cô chủ yếu đóng quảng cáo, đi sự kiện và làm giám khảo cho một số cuộc thi nhan sắc.
Video: Thời khắc Khánh Ngân được xướng tên Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017 ảnh 6

Hồi tháng 3, cô đăng quang Hoa khôi Du lịch được tổ chức tại TP HCM.

Khánh Ngân sinh năm 1994 tại Đồng Nai. Cô hiện sống và làm mẫu ở TP HCM. Cô từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015, The Face 2016 và giành vương miện Hoa khôi Du lịch 2017. Cô được công chúng yêu mến nhờ gương mặt khả ái, hình thể cân đối và hình ảnh sạch.

Miss Globe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974, là một trong 8 cuộc thi sắc đẹp lớn trên toàn thế giới. Năm nay, “đấu trường” nhan sắc này quy tụ 60 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự.