Mẹo lướt mạng "tẹt ga" chỉ tốn 500.000 đồng/năm

VietTimes -- Hiện nay, đại đa số người dùng 3G đều rất bận rộn. Và với thời gian eo hẹp như vậy thì việc phải nhớ ngày nạp tiền, số tiền phải nạp hàng tháng cũng như thường xuyên phải kiểm tra dung lượng để tránh phát sinh cước vượt gói khiến người dùng cảm thấy thật phiền phức.
D250 VinaPhone sẽ rất thích hợp với những khách hàng sở hữu thuê bao Ezcom ở những vùng chưa có cáp quang và sóng WiFi.
D250 VinaPhone sẽ rất thích hợp với những khách hàng sở hữu thuê bao Ezcom ở những vùng chưa có cáp quang và sóng WiFi.

Giải pháp tốt nhất đưa ra có lẽ là lựa chọn 1 gói 3G có dung lượng cao, không cần phải nạp tiền hàng tháng nhưng lại có thể sử dụng tốc độ cao và hết tốc độ cao thì tốc độ giảm xuống nhưng không bị tính phí.

Hiểu được nhu cầu này, nhà mạng VinaPhone đã tung ra thị trường gói 3G trọn gói mang tên D500 với cam kết cung cấp cho khách hàng đến 48GB tốc độ cao trong vòng 1 năm với cước phí chỉ là 500.000 đồng, sử dụng nhanh chóng không cần phải đăng ký từng tháng.

Tên gọi D500 vì số tiền khách hàng cần trả 1 lần là 500.000 đồng cho 12 tháng sử dụng 3G miễn phí tốc độ cao: 48GB/12 tháng, mỗi tháng sẽ được hệ thống tự động cộng 4GB trong 12 tháng.

Đây là gói cước 3G cực rẻ, nếu tính kỹ ra thì cước phí hàng tháng chỉ là gần 42.000 đồng mà khách hàng được sử dụng 4GB dung lượng tốc độ cao, miễn phí cước vượt gói. Rất phù hợp cho khách hàng nào sử dụng máy tính bảng hay USB 3G.

Để đăng ký gói D500, bạn soạn tin: ON  D500 gửi 888 hoặc DK  D500 gửi 888.

D500 có những ưu điểm hấp dẫn như:

- Chỉ cần mua 1 lần khách hàng có thể thoải mái lướt web trong vòng 12 tháng.

- Không cần nạp tiền hàng tháng, khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao khách hàng vẫn có thể vào mạng bình thường mà không bị tính phí.

- Ngay sau khi kích hoạt gói cước, khách hàng sẽ có ngay 4GB tốc độ cao sử dụng tháng đầu tiên, sang tháng đúng ngày đó về tiếp cho bạn 4GB hoàn toàn tự động, không cần phải làm bất cứ điều gì.

Với những ưu điểm cực kỳ hấp dẫn kể trên thì việc đăng ký gói D500 là một lựa trọn thông minh đối với những khách hàng bận rộn, có nhu cầu truy cập internet thường xuyên mà không lo bị phát sinh cước ngoài mong muốn.

Ngoài D500, nhà mạng VinaPhone còn cung cấp các gói tương tự như D250 và D150 cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ngắn ngày hơn.

Trong đó, gói D250 VinaPhone là gói cước 3G EZ khuyến mãi trọn gói không phát sinh cước phí dung lượng mà VinaPhone muốn gửi tặng đến khách hàng đang sử dụng Sim 3G VinaPhone (thuê bao Ezcom). Để tham gia đăng ký D250 VinaPhone khách hàng chỉ cần bỏ ra 250.000 đồng/lần đăng ký để có ngay 6 tháng truy cập 3G tốc độ cao với 3GB/tháng, tương đương 18GB trong vòng 6 tháng mà không cần lo lắng về cước phát sinh vượt gói.

Đối những khách hàng thường xuyên có nhu cầu truy cập Internet trên Laptop, máy tính, Ipad, Tablet,… thông qua các thiết bị hỗ trợ kết nối 3G VinaPhone như USB 3G, khe cài Sim 3G thì gói D250 VinaPhone sẽ là sự lựa chọn vô cùng thông minh và tiết kiệm. Với 3GB data tốc độ cao mỗi tháng, khách hàng tha hồ lướt web, nghe nhạc trực tuyến trên Zing Mp3, đọc báo online,… mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, D250 VinaPhone sẽ rất thích hợp với những khách hàng sở hữu thuê bao Ezcom ở những vùng chưa có cáp quang và sóng WiFi.

Trong trường hợp nhu cầu truy cập ngắn hơn thì khách hàng có thể lựa chọn gói D150 với mức phí 150.000 đồng/3 tháng, dung lượng 3GB tốc độ cao mỗi tháng hoặc gói D120 Vinaphone hay D50 VinaPhone.

Tuy nhiên, với những gói cước ngắn ngày này thì sau khi hết chu kỳ đăng ký đầu tiên, khách hàng sẽ phải thực hiện đăng ký lại mới có thể dùng tiếp. Thậm chí, chưa kể đến nỗi lo phát sinh cước vượt gói khi dùng gói D120. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu thường xuyên thì khách hàng nên đăng ký gói D500 để cả năm không lo phải đăng ký lại trong khi cước phí rất hợp lý và tiết kiệm, phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng.