Lữ đoàn 102 Vệ binh Công hòa giao chiến ác liệt trong trường Vũ khí trang bị Aleppo

VietTimes -- Ngày 02.09.2015 Lữ đoàn 102 Vệ binh Cộng hòa, phối hợp với Trung đoàn 800 và lực lượng Hezbollah "nhóm Radwan" trong địa phận Trường Vũ khí trang bị trên miền Nam thành phố Aleppo, tiếp tục đọ súng dữ dội với lực lượng chiến binh thánh chiến Jaysh Al-Fateh (Quân đội Chinh phục).
Binh sĩ quân đội Syria trên chiến trường thành phố Aleppo
Binh sĩ quân đội Syria trên chiến trường thành phố Aleppo

Theo tin từ phóng viên chiến trường cung cấp cho Al-Masdar News: các lực lượng vũ trang Syria và Hezbollah đang nỗ lực chọc thủng tuyến chiến đấu của các tay súng Jaysh Al-Fateh tại Trường Vũ khí trang bị. Nhưng đến thời điểm này chưa có được kết quả đáng kể.

Trường Vũ khí trang bị có vị trí vô cùng quan trọng bên sườn phía nam của Trường Cao đẳng kỹ thuật Không quân. Nếu giành được địa bàn này, các lực lượng vũ trang Syria sẽ cắt đứt thành công tuyến đường sang khu vực Đông Aleppo.

Quan trọng hơn, Trường Vũ khí trang bị có địa thế như một pháo đài trước khi quân đội Syria bị đánh lui khỏi vị trí này vào tháng 8, Đây sẽ là một căn cứ quân sự thuận lợi cho quân đội Syria nếu giành lại được địa điểm này.

QA