Lộ thông số smartphone mới của HTC

VietTimes – Một số trang tin công nghệ nước ngoài tháng trước đã đưa tin rằng HTC đang phát triển một smartphone tầm trung có tên mã là HTC Ocean Life. Hôm nay, thông số kỹ thuật của sản phẩm này đã được hé lộ.

HTC U11 (ảnh: Independent)

HTC U11 (ảnh: Independent)

Theo trang Android Authority, mẫu điện thoại này sẽ có tên gọi chính thức là HTC U11 Life. Sản phẩm này sẽ được trang bị màn hình 5,2 inch với độ phân giải Full HD (1080 x 1920 pixel), thấp hơn một chút so với độ phân giải 2K (1440 x 2560 pixel) của HTC U11.

Trong khi những tin tức trước đây nói rằng máy sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 660, thì nay thông tin mới nhất là U11 Life sẽ dùng con chip Snapdragon 630 tám nhân và GPU Adreno 508.

Máy có dung lượng lưu trữ 32 GB, có thể tăng lên 2 TB thông qua thẻ nhớ microSD. Máy quét vân tay sẽ được nhúng trong nút Home vật lý. Tính năng Bóp cạnh viền trên HTC U11 cũng sẽ được đưa vào thiết bị này. Tính năng này cho phép người dùng bóp vào hai bên cạnh máy để mở ứng dụng, bật hoặc tắt một chức năng cụ thể và một số tiện ích khác. Camera sau của máy có độ phân giải 16 MP lấy nét theo pha. Camera trước của máy cũng có độ phân giải 16 MP.

HTC sẽ tặng kèm một tai nghe Usonic khi bán máy. Tai nghe này có tính năng khử nhiễu giúp cho trải nghiệm nghe nhạc của người dùng tốt hơn. Với chuẩn kháng nước IP67, người dùng có thể ngâm điện thoại dưới 1 mét nước trong vòng 30 phút.