Lộ diện 3 phiên bản mới của Huawei Matebook, sử dụng chip Intel Core thế hệ thứ 7

MateBook D, MateBook E và MateBook X sẽ là những chiếc Matebook tiếp theo của Huawei.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Tại Mobile World Congress 2016, Huawei trình làng MateBook – một chiếc tablet chạy Windows 10 có thiết kế đẹp kèm với bút Stylus, cover linh hoạt tích hợp bàn phím. Matebook là một thiết bị ấn tượng nhưng tiếc rằng Huawei đã không giới thiệu thế hệ tiếp theo của chiếc tablet này tại MWC 2017 vừa qua.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc Huawei dừng phát triển dòng sản phẩm Matebook. Thay vào đó, Evan Blass (thường được biết đến với nickname @evleaks) đã đăng tải hình ảnh của 3 chiếc Matebook mới, bao gồm: MateBook D, MateBook E và MateBook X.

Trong đó, dòng E có thiết kế gần giống với thế hệ Matebook đầu tiên nhất. Hai phiên bản còn lại trông giống với một chiếc máy tính xách tay thông thường hơn.

MateBook D có vẻ là một máy tính xách tay nhỏ gọn với các cổng kết nối cơ bản mà chúng ta có thể tìm thấy trên bất kỳ chiếc laptop nào. Đầu tháng này, nguồn tin từ WinFuture khẳng định MateBook X có tên mã là “Pascal” và thiết bị này cũng từng xuất hiện chớp nhoáng trong một bài test của Geekbench.

Nếu các tin đồn là chính xác, MateBook X sẽ là một máy tính xách tay 15 inch với vi xử lí Intel Core i5-7200U thế hệ thứ 7 (Kaby Lake), RAM 8 GB và tất nhiên là chạy Windows 10 của Microsoft.

Theo Tri thức trẻ, Tham khảo: Neowin

http://genk.vn/lo-dien-3-phien-ban-moi-cua-huawei-matebook-su-dung-chip-intel-core-the-he-thu-7-chay-windows-10-20170411212754407.chn