close Đăng nhập

LG sẽ sản xuất pin L-shaped cho iPhone 2018

VietTImes – Trang tin Gsmarena mới đây đã dẫn nguồn tin từ iFixit cho biết những chiếc iPhone được sản xuất trong năm 2018 (có thể là iPhone 9) sẽ được tích hợp pin hình chữ L (L-Shaped) do LG sản xuất.
Pin L-shaped của LG
Pin L-shaped của LG

Trong khi mọi sự chú ý đang đổ dồn về sự ra mắt của iPhone 8 trong vài ngày tới, một vài nguồn tin đã bắt đầu hé lộ những đặc điểm đầu tiên của iPhone 9 (hoặc có thể là một mẫu iPhone nào đó). Theo iFixit, Apple đã đạt thỏa thuận với LG Chem trong việc cung cấp pin dành cho những chiếc điện thoại iPhone của năm 2018.

LG sẽ sản xuất pin L-shaped cho iPhone 2018 ảnh 1

Theo đó, thỏi pin này sẽ có hình dạng như chữ L (L-shaped) với phần đáy của thỏi pin được uốn cong. Thiết kế này hi vọng sẽ mang tới dung lượng pin lớn hơn mà không làm tăng kích thước tổng thể của chiếc điện thoại.

Cũng theo nguồn tin này, LG đã đầu tư 10 tỷ USD vào việc phát triển cơ sở sản xuất cho dự án này nhằm bắt đầu sản xuất quy mô lớn vào đầu năm sau.

Không chỉ sở hữu thỏi pin mới, màn hình trên những chiếc iPhone này cũng sẽ là một thứ hoàn toànmới mẻ. Theo đó, các tấm nền OLED với kích thước 5,28 inch và 6,46 inch sẽ xuất hiện trên những chiếc iPhone này. Và rất có thể đó sẽ là iPhone 9. 

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.