Hút cả triệu view sau màn lột xác từ "vịt bầu" thành hot girl

Màn lột xác đầy ấn tượng của cô nàng "hot girl" này thật sự khiến nhiều người phải bất ngờ.

Công nghệ phát triển, đi kèm với đó là vô số những ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng gián tiếp góp phần khiến cho các cô nàng vốn dĩ chỉ sở hữu một nhan sắc bình thường, đôi khi là có phần tầm thường cũng dễ dàng trở thành một hot girl mạng xinh đẹp. Nhưng đôi khi, chẳng cần tới công nghệ, đơn giản chỉ là một số thủ pháp trang điểm thôi, hình tượng "vịt bầu" cũng có thể hóa thiên nga được. Điển hình như cô gái đang gây xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày mới đây.

Hút cả triệu view sau màn lột xác từ "vịt bầu" thành hot girl ảnh 1
Màn biến hóa bất ngờ của cô gái 10x Việt

Cụ thể, cách đây không lâu, cộng đồng mạng Việt Nam bất ngờ phát sốt trước màn biến hình đầy bất ngờ trong một clip được đăng tải trên TikTok của cô nàng có nickname Jimin Young. Chỉ nhìn hình ảnh bên trên thì có lẽ chúng ta cũng đoán biết được phần nào về nội dung của đoạn clip rồi phải không nào. Nhìn qua thì chắc chẳng ai nghĩ được hai con người bên trái và bên phải có quan hệ gì với nhau, nhưng cụ thể, đó lại là cùng một người đấy.

Đoạn clip biến hóa khôn lường gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo đó, nếu như bên trái là một cô nàng trông khá bình thường, gương mặt chẳng có nhiều đường nét tinh tế trong khi làn da còn sậm đen, mụn mặt thì chỉ sau một màn "ảo thuật", cô nàng ấy giờ đây bỗng chốc hóa thân xinh đẹp, lung linh chẳng khác gì một hot girl thứ thiệt vậy. Danh tính của cô nàng cũng đã được cộng đồng mạng tìm ra ngay sau đó.

Hút cả triệu view sau màn lột xác từ "vịt bầu" thành hot girl ảnh 2
Bên trái là mặt mộc còn bên phải là sau khi make up nhé

Cụ thể, cô nàng tên là Huỳnh Hồng Ngọc, và là một chuyên gia trang điểm được đào tạo một cách bài bản. Có lẽ câu hỏi lớn nhất từ phía người xem chính là về gương mặt thật của cô nàng thì đấy, như những bức hình ở trên, bản thân cô gái cũng thừa nhận đó chính là mặt mộc của mình. Tuy nhiên, theo ý kiến từ một số người, bên ngoài đời cô nàng trông cũng khá xinh, và đôi khi mặt mộc kia là còn cố tình make up xấu đi rồi.

Hút cả triệu view sau màn lột xác từ "vịt bầu" thành hot girl ảnh 3
Những hình ảnh ngoài đời của cô nàng
Hút cả triệu view sau màn lột xác từ "vịt bầu" thành hot girl ảnh 4
Trông khác hẳn so với mặt mộc trong clip phải không nào
Hút cả triệu view sau màn lột xác từ "vịt bầu" thành hot girl ảnh 5
Nhưng tất nhiên, đây là những hình ảnh đã qua chỉnh sửa và trang điểm rồi nhé
Hút cả triệu view sau màn lột xác từ "vịt bầu" thành hot girl ảnh 6
Cô nàng cũng trần tình bản thân mặt mụn là có thật vì da dễ bị dị ứng, trong khi không thể đi spa chăm sóc thời gian này

Theo Tổ Quốc