Hiệu năng iPhone SE cao hơn cả iPhone 6S

Kết quả benchmark Antutu cho thấy chiếc iPhone SE có hiệu năng mạnh ngang ngửa mẫu iPhone 6S Plus.

Hiệu năng iPhone SE cao hơn cả iPhone 6S

Hiệu năng iPhone SE cao hơn cả iPhone 6S

Có thể xem iPhone SE như là một chiếc iPhone 6S được thu nhỏ kích thước vì chiếc iPhone 4 inch vừa ra mắt này cũng trang bị bộ xử lý Apple A9 và RAM dung lượng 2GB. Lẽ đương nhiên là nếu so với iPhone 6S, iPhone SE sở hữu màn hình kích thước và độ phân giải hạn chế hơn.

Kể từ khi ra mắt, iPhone SE đã gây được khá nhiều sự chú ý từ cả phía người hâm mộ cũng như giới công nghệ. Phát hiện gần đây cho thấy iPhone SE cũng có thể dùng chung phụ kiện ốp lưng vốn được thiết kế cho iPhone 5S và điều này nghĩa là người dùng iPhone 5/5S khi nâng cấp lên iPhone SE vẫn có thể tái sử dụng phụ kiện yêu thích cho chiếc smartphone mới của mình.

Riêng về hiệu năng, phát hiện mới nhất còn cho thấy dù sở hữu nội lực được hình thành từ những chi tiết phần cứng vốn trang bị cho iPhone 6S, nhưng kết quả benchmark Antutu 6 cho thấy chiếc iPhone SE không hề thua kém đàn anh của mình.

Hiệu năng iPhone SE cao hơn cả iPhone 6S ảnh 1

Cụ thể hơn, kết quả Antutu 6 cho thấy chiếc iPhone SE đạt 134.358 điểm, cao hơn mức 129.990 của chiếc iPhone 6S.

Và nếu dựa vào biểu đồ ở trên, có thể nhận thấy iPhone SE thậm chí sẽ có sức mạnh ngang ngửa chiếc iPhone 6S Plus.

Theo giới quan sát, việc iPhone SE có thể cho hiệu năng không hề thua kém đàn anh iPhone 6S Plus cũng là điều có nhiều khả năng xảy ra. Tuy nhiên, để có một cái nhìn rõ hơn về hiệu năng iPhone SE,Test Lab - PC World Vietnam sẽ sớm có những đánh giá thực tế vì Apple đã bắt đầu mở bán chiếc iPhone 4 inch này trên khắp thế giới.