Gọi thoại miễn phí với nhóm 50 người trên Facebook Messenger

Tính năng này cho phép thực hiện cuộc gọi miễn phí thông qua kết nối internet (Wi-Fi hay 3G) với một nhóm tối đa 50 người.

Gọi thoại miễn phí với nhóm 50 người trên Facebook Messenger

Gọi thoại miễn phí với nhóm 50 người trên Facebook Messenger

Facebook vừa bổ sung tính năng gọi thoại miễn phí cho tất cả người dùng iOS và Android. Theo đó, người dùng chỉ việc nhấn vào biểu tượng gọi điện ngay trong nhóm chat để thảo luận bằng giọng nói với tối đa 49 người khác. Hiện, tính năng này chưa hỗ trợ video call.

Gọi thoại miễn phí với nhóm 50 người trên Facebook Messenger ảnh 1

Ứng dụng Messenger sắp cán mốc 1 tỉ người dùng.

Trong quá trình thảo luận, các thành viên trong nhóm có quyền hạn ngang nhau và có thể mời hay xóa bớt thành viên bất kỳ.

Mặc dù tính năng này đi sau những gì mà Skype của Microsoft và Hangouts của Google đã có, nhưng nó hứa hẹn sẽ khiến các đối thủ phải lo sợ. Thực tế hiện nay, dù đã có nhiều dịch vụ gọi điện miễn phí qua internet nhưng dường như tất cả đều chưa qua mặt được ứng dụng FaceTime của Apple.

Cùng dịp này, The Verge đã phát hiện một kế hoạch lớn của Facebook thông qua một đợt khảo sát, đó là dự định sẽ trả tiền cho những bài đăng của bất kỳ người dùng nào. Tất nhiên, sẽ có những yêu cầu, quy định cụ thể.

Trước đó, Facebook đã bổ sung tính năng video call khi hai người dùng Messenger trao đổi với nhau. Riêng người dùng tại Mỹ còn được phép thực hiện các giao dịch tài chính ngay trong ứng dụng Messenger.

Theo Dân Việt