Galaxy S9+ lộ ảnh trên tay với camera kép giống như tin đồn?

Những hình ảnh thực tế đầu tiên có thể là model Galaxy S9+ đã bất ngờ xuất hiện trên trang web của một nhà bán lẻ tại Trung Quốc.
Galaxy S9+ lộ ảnh trên tay với camera kép giống như tin đồn? - Ảnh 1

Chỉ không lâu sau khi những hình ảnh rò rỉ về mặt lưng kính của bộ đôi Galaxy S9 và S9+ xuất hiện, một nhà bán lẻ tại Trung Quốc đã bất ngờ hé lộ hình ảnh cận cảnh Galaxy S9+ với camera kép.

Theo ảnh rò rỉ, thiết bị có mặt sau khá giống với những tin đồn trước đó. Đặc biệt, vị trí cụm camera kép đặt theo chiều dọc và cảm biến vân tay được đặt ngay bên dưới. Ngoài ra, cụm đèn flash LED và cảm biến nhịp tim cũng được chuyển sang bên phải đúng như nhiều tiết lộ.

Mặc dù vậy, thiết kế mặt trước của máy có vẻ không giống nhiều rò rỉ của giới thạo tin. Hai viền trên và dưới của máy trong hình nhìn vẫn khá dày. Nhưng nếu đây chỉ là phiên bản thử nghiệm, giới công nghệ có thể giữ niềm tin rằng, phiên bản thương mại sẽ có viền mỏng hơn.

Galaxy S9+ lộ ảnh trên tay với camera kép giống như tin đồn? - Ảnh 2

Ảnh rò rỉ mặt lưng Galaxy S9 và S9+ gần đây nhất

Hình ảnh cũng cho thấy, Galaxy S9 vẫn có màn hình bo cong ở hai bên cạnh máy và tỷ lệ màn hình 18,5:9 mới. Riêng phần hình nền trên Galaxy S9+ cũng xuất hiện số 9 và tên gọi của sản phẩm.

Tuy nhiên trang Gizmochina cũng không loại trừ khả năng, ảnh rò rỉ trên là của một phiên bản nhái vì mức giá đề xuất bên dưới chỉ là khoảng 100 USD?!

Galaxy S9+ lộ ảnh trên tay với camera kép giống như tin đồn? - Ảnh 3

Mức giá đề xuất chỉ khoảng... 688 nhân dân tệ, tức là hơn 100 USD?

Dù chưa rõ hình hài chính thức của bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ như thế nào nhưng giới công nghệ đang rất chờ đợi vào Galaxy thế hệ mới của Samsung. Máy được khẳng định sẽ có màn hình 5.8 inch và 6.2 inch, chip xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 mới nhất. Cả hai cũng sẽ có RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, viên pin 3.500 mAh và cài sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo mới nhất.

Dự kiến, bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ ra mắt tại một sự kiện trong khuôn khổ MWC 2018 diễn ra vào đầu tháng 3/2018.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2369210/galaxy-s9-lo-anh-tren-tay-voi-camera-kep-giong-nhu-tin-don