Rò rỉ ảnh dựng và video của Sony Xperia L2

VietTimes -- Năm 2018, Sony hứa hẹn sẽ ra mắt phiên bản kế nhiệm của chiếc Xperia L1 trước đó, dưới tên gọi là Xperia L2. Theo một nguồn tin cho biết, Sony Xperia L2 vừa được các cơ quan tại Malaysia cấp phép, đây sẽ là chiếc điện thoại ở phân khúc tầm trung của Sony.

Tại buổi triển lãm (MWC) hồi tháng 2/ 2017, Xperia L1 được biết đến là là một trong những chiếc điện thoại thông minh giá rẻ nhất của Sony. Trong năm 2018, Sony Xperia L1 sẽ có phiên bản kế nhiệm với tên gọi là Xperia L2.

Rò rỉ ảnh dựng và video của Sony Xperia L2 ảnh 1                                                           Sony Xperia L2  - nguồn phonearena

Mới đây, một video dựng lại thiết kế của của Xperia L2 cũng đã xuất hiện:

Đầu tiên, chiếc Xperia L2 sẽ không có quá nhiều đột phá về thiết kế so với các sản phẩm hiện tại. Xperia L2 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 630 của Qualcomm, RAM 4GB, không giống như thế hệ tiền nhiệm chỉ có RAM 2GB.

Sony Xperia L2 sẽ chạy hệ điều hành Android Nougat, màn hình 5,5 inch, độ phân giải HD (720 p).

Cuối cùng, Xperia L2 sẽ là một điện thoại thông minh khá dày (9,8 mm), chiều dài và chiều rộng tương ứng 149,9 x 78,4 mm.

Ngoài ra, Sony Xperia L2 vừa được các cơ quan tại Malaysia cấp phép, Sony Xperia L2 hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại ở phân khúc tầm trung của Sony.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.