Em bé sinh trên xe GrabCar được miễn phí 3 năm di chuyển bằng Grab

VietTimes -- Để chào mừng sự kiện em bé chào đời an toàn ngay trên xe Grabcar, Grab Việt Nam quyết định trao tặng cho em bé món quà đặc biệt là được di chuyển miễn phí cùng Grab suốt 3 năm đầu đời. Đồng thời, bố mẹ bé cũng được di chuyển miễn phí cùng Grab trong vòng 1 năm.
Ảnh minh hoạ: Grab
Ảnh minh hoạ: Grab

Vừa qua, anh Trần Đăng K. đã đặt chuyến xe GrabCar từ đường Nguyễn Phúc Chu (Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM) đến bệnh viện phụ sản Từ Dũ để đưa người thân đi sinh. Trên đường đến bệnh viện, thai phụ bất ngờ chuyển dạ nhanh. Trước tình huống nguy cấp này, tài xế GrabCar Huỳnh Văn Nhàn đã bình tĩnh xử lý tình huống và hỗ trợ gia đình sản phụ để em bé chào đời an toàn ngay trên xe. Sau đó, đối tác Huỳnh Văn Nhàn tiếp tục hoàn tất chuyến xe, đưa bố mẹ và em bé đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi. Hiện sức khoẻ của cả mẹ và bé đều ổn định và khoẻ mạnh.

Để chúc mừng sự kiện ý nghĩa này, Grab Việt Nam quyết định trao tặng cho em bé món quà đặc biệt là được di chuyển miễn phí cùng Grab suốt 3 năm đầu đời. Đồng thời, bố mẹ bé cũng được di chuyển miễn phí cùng Grab trong vòng 1 năm.

Grab Việt Nam cũng trao tặng 10 triệu đồng và bằng khen cho đối tác Huỳnh Văn Nhàn để trân trọng nghĩa cử cao đẹp của đối tác, cũng như khen thưởng cho việc áp dụng tốt những kỹ năng cứu sinh khẩn cấp, xử lý tình huống đã được đào tạo.