Aston Martin từ lâu đã trở thành thương hiệu xe gắn liền với loạt phim "Điệp viên 007". Và việc những chiếc xe thể thao sang trọng luôn chuyên chở và hỗ trợ chàng điệp viên điển trai là điều có thể dễ dàng thấy được trong hầu hết các phần phim. Giờ đây, những khách hàng là “fan” của dòng phim này sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc Aston Martin được lên cấu hình bởi chính điệp viên 007 – Daniel Craig.
Chiếc Aston Martin này được đặt tên là 007 DBS Superleggera, được lên cấu hình bởi chính diễn viên Daniel Craig, người thủ vai chàng điệp viên 007 trong những phần phim gần đây. Chiếc DBS Superleggera đặc biệt này sở hữu màu sơn ngoại thất xanh đậm, có phần ngả đen và được hoàn thiện bóng. Bên cạnh đó, một số chi tiết được hoàn thiện bằng sợi carbon đen bóng nhằm tạo nét tương phản cho ngoại thất của xe.
Ở phiên bản 007 này, chiếc DBS Superleggra sẽ đi cùng bộ mâm đa chấu với thiết kế đặc biệt. Bộ mâm này ra mắt cách đây không lâu và cũng được trang bị trên một phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ dòng phim "Điệp viên 007". Nội thất bên trong của xe được bọc da cao cấp. Bên cạnh đó là những chi tiết được ốp sợi carbon với thiết kế vân mới vô cùng đẹp mắt.
Tuy nhiên, chiếc DBS Superleggera này sẽ không được trang bị những món “đồ chơi” đặc trưng của điệp viên 007 như: Tên lửa, đạn hỏa mù và ghế phụ có thể bắn lên trời cũng như thay đổi biển số khi di chuyển.
Chiếc DBS Superleggera đặc biệt này sở hữu màu sơn ngoại thất xanh đậm, có phần ngả đen và được hoàn thiện bóng
Chiếc DBS Superleggera này được đại lý Neiman Marcus tại Anh Quốc bán trong gói quà tặng đặc biệt có tên Fantasy. Khi mua gói quà tặng này, khách hàng sẽ có được thêm một đồng hồ Omega Seamaster Diver 300M cùng một cặp vé tham gia buổi ra mắt thế giới của phần phim 007 thứ 25 “No Time To Die”. Gói quà tặng này sẽ có giá bán 700.007 USD và cũng sẽ giới hạn chỉ 7 bộ, bao gồm cả đồng hồ và xe, lấy cảm hứng từ loạt phim điệp viên này.
VietTimes – United Airlines đã thông báo kế hoạch phát triển dịch vụ taxi bay điện đầu tiên vào năm 2025, với sự hợp tác của công ty khởi nghiệp Archer Aviation.
VietTimes – Huawei đang hợp tác với nhiều nhà sản xuất ô tô để cung cấp phần mềm cho các mẫu xe điện thương hiệu Aito. Theo các chuyên gia, đây là động thái nhằm mở rộng sự hiện diện của gã khổng lồ này trong ngành ô tô.
VietTimes – "Xe tự lái sẽ thay đổi thói quen phương tiện giao thông một cách đáng kể, như PC từng thay đổi công việc văn phòng", Bill Gates chia sẻ trong một bài đăng gần đây.
VietTimes – Ngày 21/3, Hyundai tuyên bố đã phát triển một robot sạc EV tự động cắm bộ sạc cho xe bằng thuật toán AI trên nền tảng camera 3D và công bố video, ghi lại hoạt động của robot với xe IONIQ 6 của hãng.
VietTimes – Mặc dù đã đầu tư 230 triệu USD vào năm ngoái, tuy nhiên hiện tại Foxconn mới chỉ sản xuất được một số ít nguyên mẫu, vài chục xe buýt điện và khoảng 40 xe bán tải cho Lordstown.
VietTimes – Đợt giảm giá đầu tiên của Tesla đã khơi dậy nhu cầu từ khách hàng tuy nhiên những lần giảm giá tiếp theo đã không mang lại phản ứng tích cực như vậy. Những người mua xe thậm chí còn yêu cầu hoàn tiền chênh lệch.
VietTimes – Động thái của Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia là hành động mới nhất trong một loạt các cuộc điều tra nhắm vào Tesla, các sản phẩm của hãng và giám đốc điều hành Elon Musk.
VietTimes – Tập đoàn Điện báo và Điện thoại Nippon (NTT) đang lên kế hoạch thương mại hóa Sáng kiến Dữ liệu Ô tô được Kết nối nhằm giảm tắc nghẽn giao thông và lượng khí thải CO2.
VietTimes – Ô tô bay Nhật Bản eVTOL tự hành đã thực hiện một chuyến bay thử nghiệm thành công có hành khách trong khoảng thời gian hơn 3 phút, đánh dấu một bước tiến lớn trong tiến trình thương mại hóa loại phương tiện này.
VietTimes – Cùng với đối tác trinamiX, hãng xe Continental đang giới thiệu một phát minh có tầm thế giới: Màn hình nhận dạng lái xe với giải pháp camera tích hợp để nhận dạng người lái sinh trắc học.
VietTimes – Zoox Inc., công ty khởi nghiệp xe tự lái thuộc sở hữu của Amazon.com Inc., lần đầu tiên vận chuyển hành khách – nhân viên công ty bằng phương tiện hoàn toàn tự lái trên đường công cộng.
VietTimes – Công ty Aerofugia, thành viên của nhà sản xuất ô tô Geely thực hiện thành công thử nghiệm trình diễn kỹ thuật nguyên mẫu taxi bay eVTOL AE200 kích thước đầy đủ, 5 chỗ ngồi với các động cơ trục xoay.
VietTimes – Honda Motor Co nỗ lực mở rộng khả năng sử dụng nhiên liệu hydro cho phương tiên giao thông, thiết bị xây dựng, điện năng cho các tòa nhà, luyện thép và mọi lĩnh vực công nghiệp sử dụng năng lượng.
VietTimes – Dịch vụ xe buýt tự lái với kích thước đầy đủ đầu tiên trên thế giới sẽ ra mắt tại Edinburgh sau khi chính phủ Anh xác nhận, dự án sẽ nhận được một phần của khoản tài trợ trị giá 81 triệu bảng cho xe tự hành.
Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện