Vợ chồng Minh Nhựa sánh vai bên thần gió Pagani Huayra

Vợ hai của Minh Nhựa khoe bộ ảnh đẹp long lanh, sánh vai bên “thần gió” Pagani Huayra lên trang cá nhân khiến ai cũng phải trầm trồ.
Minh Nhựa và vợ đứng trước chiếc Pagani Huayra
Minh Nhựa và vợ đứng trước chiếc Pagani Huayra

Mina Phạm - vợ của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) mới đây đã tung bộ ảnh lung linh, sánh vai bên siêu xe Pagani Huayra quen thuộc của vị đại gia này. Đây cũng là siêu xe đắt đỏ mà vị đại gia này cầm lái đưa con gái là Joyce Pham lên sân khấu chính trong lễ cưới.

Vợ của Minh Nhựa chụp ảnh riêng với siêu xe Pagani Huayra
Vợ của Minh Nhựa chụp ảnh riêng với  siêu xe Pagani Huayra

Siêu xe Pagani Huayra trong bộ ảnh của Minh Nhựa và vợ được dán decal xanh đỏ quen thuộc như những mẫu xe trước đó của đại gia này. Ngoài dán decal xanh đỏ trên mui xe thì những chi tiết trang trí mang hai màu sắc này cũng xuất hiện ở bộ mâm, viền lưới tản nhiệt, hốc gió, bệ chân,...

“Thần gió” Pagani Huayra của Minh Nhựa được đại gia này mua vào năm 2017 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc với màu ngoại thất cam nguyên bản. Đây cũng là mẫu xe được sản xuất giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới. Mặc dù Minh Nhựa không tiết lộ chi phí để mua siêu xe này nhưng giới sành xe cho rằng vị đại gia ngành nhựa phải bỏ ra không dưới 80 tỷ đồng để “rước” về Việt Nam. Tại thị trường Ấn Độ, xe cũng có giá khoảng hơn 2 triệu USD.

Pagani Huayra sở hữu khối động cơ V12 Bi-Turbo, dung tích 6.0L do Mercedes-AMG sản xuất, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Theo báo Giao Thông

https://xe.baogiaothong.vn/vo-chong-minh-nhua-sanh-vai-ben-than-gio-pagani-huayra-d439183.html