Điện thoại thông minh 3 camera đầu tiên của Motorola có gì đáng chú ý?

VietTimes – Hồi tháng 2, Motorola đã công bố 3 mẫu điện thoại thông minh mới sẽ được sớm lên kệ là Moto Z4, Moto Z4 Play và One Vision. Hôm nay, chuyên gia săn tin Steve Hemmerstoffer lại hé lộ một mẫu điện thoại 3 camera mới của Motorola.
(ảnh: OnLeaks)
(ảnh: OnLeaks)

Một màn hình dài với “nốt ruồi” ở bên trái

Mẫu điện thoại thông minh chưa được đặt tên này có thiết kế tương tự như chiếc Motorola One Vision sắp ra mắt. Ở mặt trước, máy có màn hình LCD 6,2 inch với một lỗ khoét để chứa camera selfie ở bên trái. Viền màn hình tương đối mỏng giúp cho diện tích màn hình lớn hơn.

Ở mặt sau, thiết bị này có mô đun 3 camera được đặt theo chiều dọc và logo Motorola ở giữa. Logo này cũng chứa máy quét vân tay.

Thay vì sử dụng camera 48 megapixel kết hợp cảm biến độ sâu dự kiến có trên One Vision, mẫu điện thoại chưa có tên này sẽ được trang bị một camera chính 12 megapixel, một camera tele cũng có độ phân giải 12 megapixel và một camera góc rộng. Máy có đèn flash LED 2 màu để hỗ trợ cho việc chụp ảnh.

Thiết bị này dày hơn Motorola One Vision chỉ 0,4mm nên chắc chắn nó không thể chứa một viên pin dung lượng lớn.

Điện thoại không tên có thể có RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 64GB với hệ điều hành Android Pie được cài sẵn. Thay vì sử dụng chip Exynos 9610 của Samsung, điện thoại này có thể được gắn chip Snapdragon 675 mạnh mẽ hơn của Qualcomm.

ảnh: OnLeaks
ảnh: OnLeaks

Tên gọi của mẫu điện thoại này có thể là Motorola One Vision Plus

Những tin đồn ban đầu nói rằng điện thoại này sẽ có tên gọi là Motorola G8, nhưng điều này có vẻ khó xảy ra vì Motorola mới ra mắt chiếc G7 chỉ hai tháng trước.

Với những nét tương đồng như mẫu One Vision, có lẽ nó là một biến thể của One Vision và nhiều khả năng có tên gọi là One Vision Plus.

Do chiếc One Vision dự kiến có giá từ 400 – 450 USD, nên One Vision Plus có thể có giá từ 450 – 500 USD.