Motorola Moto Z4 lộ diện: Màn hình giọt nước và camera đơn phía sau

Trong khi Motorola đang chuẩn bị cho ra mắt chiếc smartphone tầm trung sử dụng vi xử lý do Samsung sản xuất, thì hôm nay một chiếc smartphone mới được cho là bản nâng cấp của chiếc Moto Z3 đã lộ diện với tên gọi Moto Z4, đây có thể là chiếc smartphone 5G đầu tiên của Motorola.

Mặc dù đây là lần đầu tiên thông tin về chiếc smartphone Moto Z4 xuất hiện, tuy nhiên hình ảnh lộ diện được cho là ảnh báo chí chính thức của thiết bị. Và như thường lệ, thiết kế của máy vẫn khá quen thuộc, nhất là ở mặt lưng. Tất cả những thay đổi so với người tiền nhiệm của chiếc Z4 đều ở mặt trước với màn hình giọt nước mới, nhưng vẫn hỗ trợ Moto Mods cũ, nhưng ngạc nhiên hơn khi máy chỉ có camera đơn? Trong khi người tiền nhiệm Moto Z3 là camera kép.

Chưa thể khẳng định màn hình đục lỗ trên dòng Galaxy S10 liệu có trở thành xu hướng thiết kế mới trên smartphone hay không. Nhưng rõ ràng việc Motorola lựa chọn thiết kế màn hình giọt nước đang phổ biến vẫn mang lại không gian hiển thị rất lớn với viền bezel rất mỏng, cho dù viền màn hình ở mép dưới vẫn còn dày.

Điều thú vị là cả ở mặt sau và mặt trước của Moto Z4 không có chữ Motorola, trong khi chỉ có duy nhất logo của hãng ở mặt sau. Máy cũng sẽ có màn hình với độ phân giải cao hơn và tỷ lệ lớn hơn đáng kể so với người tiền nhiệm Z3. Không có gì ngạc nhiên khi mà mặt sau của Moto Z4 trông khá giống với người tiền nhiệm với hệ thống kết nối Moto Mods 16 pin, điều này nhằm đảm bảo khả năng tương thích ngược với các phụ kiện hiện đang sử dụng trên Z3 của công ty.

Gần đây Motorola cũng đã ra mắt phụ kiện Moto Mod 5G độc quyền của nhà mạng Verizon, có thể phụ kiện này chỉ dành cho Z3. Vì Moto Z4 được đồn đoán sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 mới nhất và khả năng hỗ trợ kết nối 5G là hoàn toàn có thể.

Khá tiếc khi mà hầu hết các thông số kỹ thuật của Moto Z4 vẫn đang còn là ẩn số, trong khi việc chỉ có camera đơn ở mặt sau có thể sẽ là một điều đặc biệt và bất ngờ.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/san-pham-so/201903/motorola-moto-z4-lo-dien-man-hinh-giot-nuoc-va-camera-don-phia-sau-629606/