Đà Nẵng lần đầu tiên tổ chức đại nhạc hội “Thế giới nước” với quy mô hơn ngàn người

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chương trình đại nhạc hội “Thế giới nước” với sự tham dự của khoảng 1.100 người dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 29/4 tại Nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng) 
Một góc TP Đà Nẵng nhìn từ biển du lịch phía Đông TP
Một góc TP Đà Nẵng nhìn từ biển du lịch phía Đông TP

Sở TN&MT TP Đà Nẵng vừa cho biết, UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt đề án Xây dựng Đà Nẵng - TP môi trường giai đoạn 2021-2030, đồng thời thống nhất tổ chức chương trình đại nhạc hội “Thế giới nước” trong các chuỗi sự kiện truyền thông cho đề án.

Chương trình đại nhạc hội “Thế giới nước” là sự kiện nghệ thuật trọng tâm trong chuỗi các sự kiện công bố đề án Xây dựng Đà Nẵng - TP môi trường giai đoạn 2021-2030, đồng thời truyền tải thông điệp giá trị của nước mang lại cho cuộc sống, sức khỏe và môi trường; từ đó nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ nguồn nước trước tác động tiêu cực ngày một gia tăng của phát triển kinh tế, xã hội và biến đổi khí hậu.

Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 29/4 tại Nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng) với sự tham dự của khoảng 1.100 người đến từ các cơ quan bộ ngành Trung ương; đại diện Thành ủy Đà Nẵng, HĐND TP, UBND TP; các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

Bên cạnh sự kiện chính còn có các hoạt động bên lề như triển lãm tranh, các sản phẩm về công tác bảo vệ môi trường, tặng hệ thống lọc nước sạch cho trường học trên địa bàn,…

Được biết, kinh phí thực hiện được huy động xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân, đơn vị để triển khai, bảo đảm theo quy định. Chương trình thực hiện với mục đích phi thương mại.