close Đăng nhập

Đà Nẵng kéo dài thời gian hoạt động đường hoa đến tháng 5/2025

Ngày 3/2, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, đường hoa xuân Bạch Đằng dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 1/5 để phục vụ các sự kiện, ngày lễ lớn của TP.

Linh vật năm Ất Tỵ tại đường hoa xuân Bạch Đằng, TP Đà Nẵng.
Linh vật năm Ất Tỵ tại đường hoa xuân Bạch Đằng, TP Đà Nẵng.

Đây được xem là sự thay đổi lớn của Đà Nẵng so với những năm trước, khi đường hoa chỉ được tổ chức trong thời gian khoảng 15-20 ngày.

Dự án trang trí hoa, điện chiếu sáng phục vụ Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 có 14 vị trí trang trí hoa và 8 vị trí trang trí điện chiếu sáng, với tổng mức đầu tư hơn 18 tỷ đồng.

Đường hoa được mở cửa từ ngày 27/1 (tức 28 tháng Chạp) với các điểm nhấn nằm ở khu vực Trung tâm hành chính TP, Bảo tàng Đà Nẵng (42 Bạch Đằng), cảnh quan dọc vỉa hè sông Hàn, cầu chữ T, công viên cầu Rồng….

vt_duong pho 39.png
Đường hoa xuân tại công viên bờ Tây cầu Rồng, TP Đà Nẵng.

Để phục vụ nhu cầu du xuân của người dân và du khách trong dịp Tết Ất Tỵ, TP Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, du xuân đầu năm của người dân và du khách.

Xã hội

T&T Group đang hiện diện trên những “mạch máu” kinh tế mới như thế nào?

T&T Group đang hiện diện trên những “mạch máu” kinh tế mới như thế nào?

Từ dự án điện gió Savan 1 tại Lào cho tới “siêu cảng” logistics thông minh Vietnam SuperPortTM cùng hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm khác, hệ sinh thái của Bầu Hiển đang dần cho thấy một hướng đi đáng chú ý: hiện diện trên những mắt xích quan trọng của các dòng chảy kinh tế mới – nơi năng lượng, logistics, hạ tầng và chuỗi cung ứng xuyên biên giới ngày càng gắn chặt với nhau.

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

Ngày 15/5/2026 đánh dấu một bước chuyển quan trọng khi xăng sinh học E10 được Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) triển khai kinh doanh đại trà trên phạm vi toàn quốc.

Lịch chốt quyền cổ tức tuần tới: Traphaco và Vật liệu xây dựng Biên Hòa có tỷ lệ cao nhất

Bộ Chính trị: Ưu tiên thu hồi tối đa tài sản tham nhũng

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Kế hoạch 03 thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới.