Cười nghiêng ngả với khoảnh khắc "hot girl" mạng xã hội lộ dung nhan thật

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Đoạn clip tổng hợp những khoảnh khắc các "hot girl" mạng xã hội vô tình bị lộ dung nhan thật khiến người xem cười nghiêng ngả.

Cùng với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội, nhu cầu "sống ảo" của nhiều người trẻ cũng đã tăng mạnh, kéo theo đó là sự xuất hiện của các ứng dụng làm đẹp, với những bộ lọc giúp gương mặt trở nên xinh đẹp hơn, làn da trắng sáng hơn…

Sử dụng những ứng dụng làm đẹp, nhiều cô gái đã trở thành "hot girl" trên mạng xã hội, thu hút một lượng lớn người theo dõi. Tuy nhiên, không ít trường hợp các hiệu ứng làm đẹp vô tình bị ngừng hoạt động khi các "hot girl" mạng xã hội này đang livestream, khiến gương mặt thật của họ bị lộ diện trước nhiều người theo dõi, gây nên những tình huống "dở khóc, dở cười".

Đoạn clip được cư dân mạng Trung Quốc tổng hợp và chia sẻ lên mạng xã hội Weibo về dung nhan thật của các "hot girl" mạng xã hội đã "gây sốt" và khiến nhiều người xem phải bật cười.

Cười nghiêng ngả với khoảnh khắc "hot girl" mạng xã hội lộ dung nhan thật (Video: Weibo).

Nhiều cư dân mạng cho biết họ đã không còn tin vào vẻ đẹp của các cô gái trên mạng xã hội sau khi xem đoạn clip này.

"Tôi vẫn biết mạng là ảo, nhưng lại không thể ngờ rằng vẻ đẹp của các cô gái lại có thể ảo diệu đến như vậy? Giờ đây tôi làm sao có thể tin được vẻ đẹp của các cô gái mà mình bắt gặp trên mạng nữa cơ chứ?", một cư dân mạng bình luận trên mạng xã hội Weibo.

"Các ứng dụng làm đẹp ngày càng khiến cho con người chìm đắm vào cuộc sống ảo. Nhiều cô gái lợi dụng các ứng dụng làm đẹp quá đà đã khiến họ thậm chí quên đi cả bộ mặt thật của mình, thật là một điều đáng buồn", một người dùng mạng xã hội Weibo khác bình luận.

Trong khi đó, một vài cư dân mạng cho rằng các ứng dụng làm đẹp sẽ tạo ra những áp lực vô hình cho các cô gái, khiến họ luôn bị ám ảnh bởi cái đẹp hoàn hảo như một gương mặt cân đối, làn da trắng sáng… từ đó gây nên những ảnh hưởng về tâm lý.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại cho rằng bất kỳ ai cũng đều có nhu cầu làm đẹp và muốn cho bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn, do vậy việc sử dụng các ứng dụng làm đẹp là điều hoàn toàn bình thường, chỉ cần đừng quá lạm dụng các hiệu ứng làm đẹp này hoặc sử dụng cho mục đích xấu, đi lừa đảo người khác…

Theo Dân trí